Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Thiết Bị Sửa Chữa Xe Máy » Phụ tùng - phụ kiện» Tay bơm lốp, máy mài săm

Tay bơm lốp, máy mài săm

MÁY MÀI SĂM

1. Máy đánh săm xe máy là gì?

  • Máy mài săm lốp xe máy là thiết bị chuyên dụng cho các tiệm và gara sửa chữa xe máy – ô tô chuyên nghiệp, thay vì vá lốp thủ công thì máy mài săm làm việc hiệu quả và nhanh chóng, ít sai sót.
  • So với các cách mài săm thủ thủ công không đảm bảo chắc chắn độ hiệu quả thì các tiệm sửa chữa bây giờ lại ưu tiên sử dụng máy mài săm hơn. Vậy máy mài săm có gì vượt trội? Nếu nói đến các thợ sửa lành nghề thì có lẽ không bằng nhưng khi so với các công cụ mài săm của các anh thợ mới vào nghề thì máy mài săm giúp ích rất nhiều cho công việc của họ. Thiết kế tiện dụng, gọn gàng, khả năng xử lý công việc hiệu quả, máy dùng khí nén an toàn cho người sử dụng. Khả năng xử lý công việc của máy cao, đi kèm bộ đá mài và cờ lê nhỏ hỗ trợ thêm cho quá trình mài săm. Thiết bị mài săm là một trong những bộ thiết bị không bao giờ vắng bóng trong các tiệm sửa chữa xe máy thời nay.

2. Điểm nổi bật của máy đánh mài săm lốp

  • Ứng dụng chính của bộ máy mài săm, lốp xe bằng điện dùng để thay thế các phương pháp làm sạch bề mặt săm lốp thủ công như bàn chải, khăn lau, giúp bề mặt săm láng hơn trước khi dán keo. Đi kèm với máy là đầu đá mài với nhiều cỡ khác nhau, giúp thay đổi linh hoạt sao cho phù hợp với loại săm mài. Có loại máy mài săm lốp xe máy và cả máy mài săm lốp ô tô.
  • Thiết kế thuận tiện, vừa tay, hỗ trợ chuyên dụng cho công việc mài săm. Vỏ máy được sản xuất bằng chất liệu tốt, có thể hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt mà ít bị ăn mòn. Có chế độ chống ồn nên máy hoạt động êm, không gây cản trở hay làm phiền người sử dụng.

3. Những lưu ý khi mua máy đánh săm xe máy

Phải tìm mua các thiết bị máy đánh săm tại các cơ sở uy tín vì không phải nó nhỏ mà ta có thể mua như thế nào cũng được, hạn chế mua sang tay, hàng giá rẻ không chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của máy.

  • Mua kèm phải đầy đủ bộ phụ kiện.
  • Máy mới, không trầy xước, bốc mở, phải kiểm tra xem hoạt động được không rồi mới mua.
  • Mua hàng tại những địa chỉ rõ ràng, uy tín, có chế độ bảo hành, bảo dưỡng và cam kết có đủ phụ kiện thay thế.

4. Giá máy đánh mài săm lốp ô tô bao nhiêu tiền

Giá thành của máy đánh săm hiện nay tại bomnhapkhau.com.vn với giá 250.000 VNĐ là dòng máy sử dụng khí nén có tốc độ mài nhanh và đều, giúp khả năng bám dính của keo tốt hơn, bên cạnh đó Máy mài săm nhỏ MMSN còn có chức năng điều chỉnh tốc độ khi mài. Máy mài săm sẽ được kèm theo đá mài và một cờ lê.

5. Lợi ích khi mua máy mài săm tại bomnhapkhau.com.vn

Khi mua hàng tạo trang web bomnhapkhau.com.vn, bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển tận nơi khu vực nội ngoại thành. Máy mài săm tại công ty chúng tôi cam kết giá rẻ, uy tín, được niêm yết chính hãng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin về máy mài săm cũng như các loại thiết bị khác tại trang web chính thức bomnhapkhau.com.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline, trang web hoặc fanpage nếu như có nhu cầu tìm hiểu và mua máy đánh săm xe.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp