0    
Trang chủ » Máy Nén Khí » Máy nén khí trục vít» Máy nén khí trục vít KOBELCO

Máy nén khí trục vít KOBELCO

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT KOBELCO

Kobelco là thương hiệu của tập đoàn Kobe Steel có trụ sở chính được đặt tại Nhật Bản. Với hơn 110 năm hoạt động, tập đoàn đã đem đến cho người dùng trên toàn thế giới những sản phẩm chất lượng, dẫn đầu xu hướng và trên hết là tất cả những sản phẩm của họ đều hướng đến môi trường.

- Là dòng sản phẩm được nhiều đơn vị ưa chuộng, sử dụng hiện nay. Sở hữu những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất và hàng loạt ưu điểm vượt trội mẫu mã cũng như chất lượng. Và được đánh giá hàng đầu trên thị trường hiện nay bởi chất lượng khí sạch, tinh khiết nhất.

- Tất cả các dòng máy nén khí trục vít Kobelco hiện nay đều sử dụng quạt làm mát ly tâm có cột áp cao, lưu lượng khí làm mát lớn. Khi khí làm mát hút vào các cửa hút, khe hở của vách để giảm nhiệt độ các chi tiết cơ khí sau đó quạt ly tâm cột áp lớn hút ra ngoài cửa xả và đẩy ra ngoài. Nhờ vậy mà nhiệt độ của máy luôn được giữ ở mức ổn định.

- Hiện sản phẩm này đang nằm trong TOP 4 phân khúc máy nén khí cao cấp, luôn đứng đầu về chất lượng cũng như số lượng bán ra. Sở dĩ máy nén khí trục vít Kobelco có được những thành tựu như vậy nhờ vào tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng đầu ra, sự ổn định của máy trong quá trình sản xuất.

1.Cấu tạo máy nén khí trục vít kobelco

Máy nén khí trục vít Kobelco có cấu tạo như sau:

 • Động cơ điện kéo.
 • Buồng hút.
 • Bể dầu mini.
 • Bộ làm mát.
 • Các bộ lọc phụ trợ.
 • Buồng chứa khí.
 • 1 cặp trục vít.

2. Ứng dụng của máy nén khí trục vít kobelco

 • Thăm dò độ sâu trong ngành công nghiệp khai khoáng.
 • Sản xuất bao bì, nấu chảy kim loại, cán nóng - nguội, cắt - hàn trong lĩnh vực chế tạo.
 • Kết hợp với máy khoan sử dụng khí nén để thực hiện nhanh chóng, chính xác hơn.
 • Dùng để sấy khô các thiết bị y tế, nguyên liệu rửa vỏ thuốc,... và đẩy nhanh tốc độ vận chuyển thuốc trong nha khoa.
 • Sử dụng trong các khu vực xử lý nước thải.
 • Điều khiển hoạt động của máy móc thiết bị tự động, điều chỉnh đường ray xe lửa, dùng để đóng mở cửa tự động,...

3. Ưu điểm máy nén khí trục vít kobelco

- Máy nén khí trục vít Kobelco được dùng rất phổ biến trong các xưởng, gara, nhà máy vừa và lớn. Sở dĩ như vậy là vì dòng máy nén khí này thường có công suất trung bình và lớn cỡ chục KW trở lên. Ưu điểm của máy nén khí trục vít là tạo ra áp suất cao, lưu lượng lớn, rất phù hợp với các ứng dụng có công suất lớn. Máy nén khí trục vít còn tỏ ra vượt trội hơn ở chỗ, tuổi thọ máy nén khí trục vít cao hơn rất nhiều.

- Cặp đôi trục vít ăn khớp êm và được bôi trơn làm mát bằng dầu đảm bảo cho máy nén khí làm việc liên tục trong thời gian dài mà không cần bảo trì bảo dưỡng. Cặp trục vít được chế tạo chính xác và vật liệu dùng để chế tạo có chất lượng rất tốt để đảm bảo cho máy hoạt động lâu dài nên đây là bộ phận có giá thành cao nhất trong máy nén khí trục vít. Thông thường, máy nén khí trục vít Kobelco bảo dưỡng định kỳ 1 năm một lần. Bên cạnh đó, máy nén khí trục vít có độ ồn rất nhỏ so với các dòng máy nén khí khác, đây là điểm cộng rất lớn cho máy nén khí trục vít.

4. Hướng dẫn chọn mua máy nén khí trục vít kobelco

- Có lẽ quý khách hàng không còn gì để có thể chê trách sản phẩm máy nén khí Nhật Bản này được. Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng tìm mua những thiết bị của thương hiệu này. Chính vì thế, trên thị trường đã xuất hiện nhiều đơn vị phân phối sản phẩm của Kobelco. Để có thể chọn được địa chỉ mua máy nén khí trục vít Kobelco chính hãng với mức giá tốt nhất thì người tiêu dùng hãy đến với bomnhapkhau.com.vn.

- bomnhapkhau.com.vn là một trong những đơn vị phân phối máy nén khí trục vít Kobelco nhập khẩu chính hãng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Để tham khảo thêm về bảng giá máy nén khí trục vít Kobelco đang được bomnhapkhau.com.vn phân phối, người tiêu dùng có thể gọi tới số hotline 0986.954.423 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp