Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Thiết Bị Điện Cầm Tay » Máy hàn» Máy hàn công nghiệp

Máy hàn công nghiệp

Máy hàn công nghiệp

Máy hàn công nghiệp là những loại máy hàn có công suất lớn dùng để hàn kim loại như nhôm, sắt, đồng … trong các công trình hay xí nghiệp lớn. Máy hàn công nghiệp đa năng có thể hàn ở nhiều chế độ khác nhau như hàn tig, hàn mig, hàn que. Vì quy mô và tính chất của công việc hàn trong các khu công nghiệp, xí nghiệp khá phức tạp nên máy hàn công nghiệp thường được sử dụng bởi những thợ hàn bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.

1. Top những dòng máy hàn công nghiệp tốt nhất

1.1 Máy hàn công nghiệp jasic

Jasic là thương hiệu máy hàn của Trung Quốc được sản xuất theo công nghệ inverter của Anh Quốc tiết kiệm điện năng đến 60-70%. Máy hàn công nghiệp jasic đang là thương hiệu được mọi người lựa chọn nhiều nhất từ những năm 2012 đến nay. Và hiện tại dòng thương hiệu cũng đang rất được ưa chuộng.

1.2 Máy hàn công nghiệp Hồng Ký

Thương hiệu Hồng Ký là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối của Việt Nam hơn 30 năm trước và đến hiện tại Hồng Ký là thương hiệu cũng đang rất phát triển và là thương hiệu Việt đầu tiên trong nước sản xuất máy hàn được người dùng tin tưởng và lựa chọn.

 • Máy hàn công nghiệp Legi là dòng thương hiệu được sản xuất từ Trung Quốc nhưng được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Legi chủ yếu mạnh về các dòng máy hàn mini hay máy hàn danh gia đình, nhưng những máy hàn công nghiệp của legi cũng rất tốt và được phân phối rất mạnh trong thị trường Việt Nam.

 • Máy hàn công nghiệp Btec là dòng máy hàn được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền chặt chẽ của Nhật Bản. Dòng máy công nghiệp của hãng Btec là một trong những dòng máy nổi tiếng và uy tín nhất trong thị trường máy hàn. Nếu khách hàng có nhu cầu thì chọn mua những dòng máy hàn công nghiệp của Btec cũng là một sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài những thương hiệu có tiếng như trên thì còn những thương hiệu máy hàng khác như weldcom, fumak, panasonic, miller...

2. Giới thiệu máy hàn công nghiệp mới

Máy hàn công nghiệp thông minh hay còn gọi là máy hàn công nghệ mới đang là một trong những dòng máy hàn công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính tự động và đa năng của máy.

 • Bình thường khi cần hàn chuyên một kim loại như thiếc, đồng, sắt nhôm thì khách hàng hay mua máy hàn riêng như máy hàn tig công nghiệp, hoặc máy hàn mig công nghiệp, máy hàn sắt công nghiệp nhưng đối với máy hàn công nghiệp thông minh, thì được tích hợp sẵn tất cả các chức năng hàn khác nhau trên cùng một máy. Rất tiện lợi.
 • Máy hàn công nghiệp thông minh có nhiều chế độ hàn khác nhau như hàn tig, hàn mig, hàn tig xung, hàn que. Trong máy còn cài sẵn nhiều chương trình hàn tự động khác nhau, người sử dụng có thể chọn chế độ hàn phù hợp mà không cần phải cài lại từ đầu.
 • Khi sử dụng máy hàn công nghiệp thông minh chỉ cần điền độ dày vật liệu hàn cũng như đường kính que hàn, dây hàn là máy có thể cho ra một thông số hàn phù hợp nhất với chế độ hàn mà bạn đang chọn, vừa tiết kiệm thời gian và giữ được độ bền của máy.
 • Máy có thể lưu trữ được 9 chương trình hàn khác nhau mà thợ có thể sử dụng khi hàn có kim loại tương tự.

Điều đặc biệt là máy hàn công nghiệp thông minh có tích hợp app trên thiết bị điện thoại di động thông minh để có thể điều chỉnh thông số một cách tự động mà không cần thao tác trực tiếp trên máy.

3. Thông số kỹ thuật của máy hàn công nghiệp thông minh mig 250ai

 • Trọng lượng: 30Kg

 • Kích thước: 660x275x500 mm

 • Công suất : 85%

 • Công suất đầu vào: 7.37-6.30 KW

 • Dòng điện đầu vào: 28.1 - 40.5A

 • Dòng hàn: 10-200A

 • Điện áp không tải: 45A

 • Hàn mig: 0.5 - 1.2 mm

 • Hàn que : 2.5 - 4.0 mm 

 • Hàn tig: 1.6 - 2.4 mm

 • Cuộn dây tối đa: 15kg - 20kg

Linh kiện đi kèm máy hàn công nghiệp gồm có: kèm hàn que, kẹp mass, ống dẫn,dây hàn tig và dây hàn mig…

Khi sử dụng máy hàn công nghiệp với công suất lớn cần chú ý về vấn đề an toàn lao động. vì những máy hàn công nghiệp có công suất lớn nên dòng điện và nhiệt từ máy là rất cao. Nên khi dùng phải có đồ bảo hộ lao động, mặt nạ, mắt kính bao tay, áo bảo vệ.

Quá trình sử dụng và lắp ráp máy phải đảm bảo tuân thủ đúng quy trình và chặt chẽ.

4. Giá máy hàn công nghiệp

So với các máy hàn mini hay máy hàn điện tử thì máy hàn công nghiệp có giá cao hơn nhiều.

 • Một máy hàn công nghiệp với chức năng vừa thì cũng tầm 5.000.000đ và với các máy có năng suất và chức năng đa dạng thì cũng trên tầm vài chục đến trăm triệu.

Tại Spro chuyên cung cấp các loại máy hàn công nghiệp cỡ trung và lớn cho các cửa hàng cơ khí vừa và xí nghiệp. Các máy hàn công nghiệp tại Spro điều có thể hàn đa chức năng, hàn tig, hàn mig, hàn que, hàn xung với đa dạng các kim loại hàn như sắt, nhôm, inox, thiếc, chì… Để nắm rõ hơn về thông tin máy cũng như thông số kỹ thuật, cách sử dụng liên hệ với Spro để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp