Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy rửa xe » Máy rửa xe ô tô» Máy xịt rửa áp lực cao Projet

Máy xịt rửa áp lực cao Projet

MÁY RỬA XE | MÁY XỊT RỬA ÁP LỰC CAO PROJET

Máy rửa xe cao áp Projet giá rẻ tại tp.hcm nói riêng và các dòng máy bơm rửa xe áp lực cao trên thị trường Việt Nam nói chúng hiện này được sử dụng rất nhiều, từ sử dụng trong gia đình đến các tiệm rửa xe máy ô tô hay trong các khu công nghiệp. Những lợi ích mà máy bơm rửa xe áp lực cao mang lại là khá lớn.

Chính vì thế các thiết bị về máy rửa xe cao áp ngày này càn cạnh trạnh khóc liệt hơn, các máy móc thiết bị được buôn bán đại trà không có nhãn mạc thường hiệu, một số khách hàng vì thấy rẻ nên sử dụng những sản phẩm kém chất lượng và mất lòng tin đối với dòng máy bơm rửa xe áp lực cao nay.

1. Những lý do làm cho máy bơm phun rửa xe áp lực cao Projet được sử dụng nhiều

Theo nhìn nhận của chúng tôi hiện này lưu lượng xe lưu thông cao, các khu chế biến phát triển liên tục và các khu công nghiệp mọc lên như nấm đây là điều kiện thuận lợi cho một số ngành phát triển như:

 • Nghành garege rửa xe máy ô tô.
 • Các nghành chăn nui gia súc gia cầm phục cho khu chế biến, những nông trại về trồng trọt.

Đó là điều kiện cần thiết để máy bơm rửa xe áp lực cao càn được sử dụng nhiều hơn và để đón nhu cầu thị trường, đây là cái nhìn tổng thể về tiềm năng của nghành máy phun rửa xe áp lực cao.

2. Máy xịt rửa xe áp lực cao Projet

Máy phun rửa xe áp lực cao Projet có rất nhiều phân khúc trên thị từ những phân khúc tầm trung đến những phân khúc cao cấp, nhưng thể sẽ có khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiện như đã nó ở trên bạn cần phải chọn một nhà cung cấp uy tín để được tư vấn chọn những dòng máy phù hợp với mô hình của mình để tối ưu nhất và hạn chế chi phí của bạn nhất.

máy bơm rủa xe áp lực caoProjet có 3 phân khúc trên thị trường hiện này.

 • Máy bơm rửa xe áp lực cao giá rẻ.
 • Máy phun rửa xe áp lực cao tầm trung.
 • Máy Bơm Cao áp.

3. Cách chọn máy phun rủa xe áp lực cao Projet để tối ưu cho từng phân khúc

3.1 Dòng máy bơm rửa xe áp lực cao Projet dành cho gia đình

Nếu sử dụng trong gia đình hoặc những trang trại nhỏ thì đây là những dòng máy mà giá tương đối rẻ và cơ động mọi người có thể tham khảo:

 • Máy xịt rửa mini, rửa xe gia đình P1300.
 • Máy phun xịt rửa xe máy P1600s.
 • Máy phun rửa cao áp P22-1508btf.
 • Máy rửa xe cao áp P25.
 • Máy bơm rửa cao áp P25e-1708.

Trên đây là những dòng máy giá tương đối rẻ và được sử dụng rất nhiều, những dòng máy projet thường xuất xuất từ trung quốc và được nhập nguyên bộ.

3.2 Máy phun xịt cao áp Projet tầm trung

Những dòng máy rửa xe projet tầm trung thường phục vụ cho các tiệm garega và các khu công nghiệp những máy này hoạt động rất bên bỉ hiện nay bomnhapkhau.com.vn đang cung cấp đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp.

 • Máy rửa xe ô tô cao áp P30E-2009.
 • Máy phun rửa xe áp lực cao P30 – 1510B2.
 • Máy rửa xe P3400A.

3.3 Máy bơm cao áp Projet

Máy phun bơm cao áp projet đa số được sử dụng trong các khu công nghiệp, với công xuất mạnh và ổn định máy có thể bơm cao và bơm nước với lưu lượng lớn. hoạt động trong những điều kiện phức tạp những vẫn ổn định .

 • Máy rửa xe siêu cao áp P150 với áp lực lên tới 330 bar
 • Máy xịt rửa xe công trình P100-3015 áp lực đạt được là 150bar

Đây là hai dòng máy phun rửa cực kì mạnh mẻ thường dụng trong các xí nghiệp và công nghiệp. nếu như xây dựng hệ thống tưới cây thì máy cũng có thể đám ứng được .

Ngoài ra còn thiết bị rửa xe ô tô tự động của hàng Projet với mã Pro-B588 mọi người có thể tìm hiểu thêm hoặc có thể liên hệ với chung tôi để có thể được hỗ trợ tư vấn.

4. Cấu tạo chung của máy phun rửa xe cao áp Projet

Máy có cầu tạo gồm 2 phần đầu bơm và thân bơm, ngoài ra bạn có thể thay thế đầu bơm của máy rửa xe projet, máy được nhập khẩu nguyên bộ nên tính đồng bộ cao và áp lực phun ra mạnh mẻ và ổn định.

Khi mua nguyên bộ bạn sẽ có thêm các phụ kiện đính kèm như: súng, đầu béc, dâu bố kẻm , box đựng máy, bánh xe chuyên dụng …

4.1 Cách lắm đặt máy bơm xịt rửa xe áp lực cao projet

Đầu tiên bạn nên chú ý đến máy sử dụng dòng điện nào để tích hợp với máy, sau đó kiểm tra nguồn nước xem có rác không vì nếu có rác, máy khi hút có thể sẽ bị gạt và cho ra lực phun nước không chuẩn, khi đã kiểm tra an toàn hết thì sử dụng đầu nối chuyên dụng nối ống với máy đầu còn lại bỏ vào nước độ sâu tối thiểu là 1m.

Tiếp theo sử dụng dây bố kẻm nối với đầu phun của máy, kết nối dây bố kẻm với đâu súng, như thế là bạn có thể sử dụng, còn các bước lắp khung bạn có thể tự tiềm hiểu.

4.2 Cách kiểm tra máy phun xịt rửa xe cao áp projet

Để máy khởi động trong 2 phút sau đó kiểm tra có đủ áp hay không , sử dụng đầu bec để kiểm tra áp lực nước và tia nước phun ra như thế nào. Sau đó chú ý đến các mối nối nêu như chảy nước thì có thể dẫn đến lực nước phun ra yếu, giữa phần nối súng và dây bố kẻm chảy nước thị có thể máy đã bị hư phốt hoặc bể bị giữa đầu nối. mọi người có thể tự thay hoặc liện hệ với chúng tôi.

5. Ứng dụng chung của máy rửa xe ô tô Projet áp lực cao

 • Làm sạch tàu thuyền, khu chợ, khu sinh hoạt cộng đồng.
 • Vệ sinh vách tường, vật dụng gia đình.
 • Bơm nước cao trong công trình, làm sạch các vật dụng của công trình.
 • Phun xịt rửa xe máy ô tô, nhà sưởng, quán nhậu.
 • Tưới cây và vệ sinh các trang trại chăn nui, trang trại nông sản.

Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác mọi người cần tư vấn hay sử dụng máy, thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hổ trợ. Spro đã hoạt động nhiều năm trong linh vực thiết bị công nghiệp và dân dụng nên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để giúp bạn.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp