0    
Trang chủ » Thiết Bị Chăm Sóc Ô Tô - Xe Máy » Thiết bị chăm sóc xe» Bình bọt tuyết

Bình bọt tuyết

Bình bọt tuyết – bình phun bọt tuyết pallas

Bình bọt tuyết là một trong những thiết bị không thể thiếu trong những tiệm vệ sinh (rửa) xe máy cũng như ô tô hiện nay, Vậy hãy cùng chúng tôi bomnhapkhau.com.vn tìm hiểu sơ lược về thiết bị rửa xe này.

Bình phun bọt tuyết trong những năm gần đây được rất nhiều gara rửa xe máy cũng như ô tô sử dụng để vệ sinh xe và bảo dưởng lớp sơn xe, điểu đặc biệt hơn trong những năm gần đây rửa xe bọt tuyết được mọc lên khá nhiều điều đó cho thấy rằng bình tạo bọt này khá quan trọng và không thể thiếu trong các cửa hàng rửa xe.

Tóm tắt nội dung bài viết

I Giới thiệu Bình bọt tuyết

1.1 Cấu tạo bình phun bọt tuyết

1.1.2 Chi tiết thiết kế của máy rửa xe bọt tuyết

1.2 Bình phun bọt tuyết giá bao nhiêu tiền? mua ở đây thì tốt?

II Hưởng dẫn sử dụng bình bọt tuyết nhân tạo

2.1 hướng dẫn sử dụng bình tạo bọt

2.2 Nguyên lý hoạt động bình xịt tuyết

2.3 Bọt tuyết rửa xe là chất gì ?

I Giới thiệu Bình bọt tuyết.

Bình xịt tạo bọt hiện này trên thị trường có khá nhiều, từ những con máy mini sách tay đến những con máy cao cấp hơn với dung tích bình chứa khá lớn, để phục vụ cho quá trình làm việc lâu dài trong một ngày. Bình bọt tuyết pallas xuất hiện trên thị trường khá nhiều và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Kèm theo đó là một số hóa chất đi kèm với thiết bị rửa xe này giúp tăng hiệu xuất làm việc của máy lên một cách tốt nhất. Công dụng chính là để tạo bọt, tẩy các chất bẩn cực đầu và làm xe sáng bóng bào vệ lớp sơn xe một cách tốt nhất.

1.1 Cấu tạo bình phun bọt tuyết

Lớp ngoài của máy được làm bằng inox hạn chế quá trình oxi hóa (rỉ sét) trong quá trình sử dụng, Ngoài ra thì còn có loại bình rửa xe bọt tuyết mini vỏ được làm bằng nhựa cứng, chống va đập và có độ đàn hồi khá cao. Tuổi thọ trung bình của những thiết bị này khá tốt nên mọi người có thể yên tâm khi sử dụng.

1.1.2 Chi tiết thiết kế của máy rửa xe bọt tuyết

  • Phễu đỗ dung dịch và nước
  • Đồng hồ đo áp lực
  • Đầu ra của dây phun bọt tuyết
  • 2 bánh xe dùng để di chuyển
  • Chân đứng

Kèm theo đó là cuộn dây bố kém phun xịt bọt tuyết trong quá  trình sử dụng.

1.2 Bình phun bọt tuyết rửa xe giá bao nhiêu tiền? nên mua ở đâu

Bình xịt bọt tuyết có rất nhiều tầm giá tùy theo nhu cầu mà mọi người có thể lựa chọn cho phù hợp nhất, hiện này chúng tôi bomnhapkhau.com.vn đang cung cấp bình xịt rửa xe với một số loại như sau:

  • Bình tạo bọt tuyết cầm tay giá giao động từ:  650.000 – 1.800.000 vnđ
  • Bình xịt tạo bọt dung tích bình chứa lớn giao động từ: 2.300.000 – 3.400.000 vnđ

II hưởng dẫn sử dụng bình bọt tuyết nhân tạo

Khi mua máy sử dụng mọi người chỉ cần kết nối bình xịt bọt tuyết với bình xịt khí nén thì có thể bắt đầu sử dụng được.

2.1 hướng dẫn sử dụng bình tạo bọt

Bước 1: Đổ nước vào bình xịt tuyết và mở máy nén khí để nạp khí vào tạo bọt.

Bước 2: Đổ hóa chất cần dùng vào bình xịt bọt xốp theo tỉ lên 1:1 tức 1 cốc chén được nối trên bình bột tuyết sẽ là bột bình nước.

Bước 3: Xem kim đồng hồ tăng áp trên thân máy và điều chính theo từng loại máy với dung tích cụ thể xả vans xem độ đậm đặc của bọt và điều chỉnh theo sở thích.

Lưu ý: khi mua sử dụng kĩ thuật viên sẽ hướng dẫn một cách cụ thể nhất nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

2.2 Nguyên lý hoạt động bình xịt tuyết

Khi sử dụng bình xịt khí nén bơm khí vào bình bột tuyết nhân tạo áp lực khí tăng làm cho bộ tạo bọt trong máy bọt tuyết quay hòa trốn giữa hóa chất và nước giúp tạo bọt, nếu hóa chất quá nhiều hoặc quá ít có thể ảnh hưởng đến lượng bọt tạo, tương tự như khi nạp khí nén từ máy nén khí thời gian quá nhanh hoặc lâu cũng ảnh hưởng đến lượng bọt tuyết tọa ra.

2.3 Bọt tuyết rửa xe là chất gì ?

Mỗi hóa chất rửa xe điều có cầu tạo chất riêng vì thể để biết chính xác cụ thể nhất quý khách nên đọc kĩ phần thông tin sản phẩm để có thể lựa chọn một các tốt nhất. Thông thương thì các hóa chất sẽ có hạt nano làm sạch và bóng sơn, để có thông chính xác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp