Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy rửa xe » Máy rửa xe ô tô» Máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng

1. Giới thiệu máy rửa xe hơi nước nóng

 • Máy rửa xe hơi nước nóng là thiết bị có thể tạo ra hơi nước với nhiệt độ cao chuyên dùng để vệ sinh các thiết bị của xe hơi. Ngoài ra còn có thể điều chỉnh áp lực tạo ra hơi nước cũng như nhiệt độ hơi nước phun ra, đây là một thiết bị vệ sinh cao cấp đa phần được sản xuất tại các nước có nên khóa học kỹ thuật tiên tiến.
 • Do được trang bị các thiết bị hiện đại nên chúng có thể làm sạch các vết bẩn bám trên bề mặt ô tô 1 cách dễ dàng bằng các phương pháp hóa hơi tối đa.Những con máy tạo hơi nước nóng này đa phần là được nhập khẩu nên giá máy rửa xe hơi nước nóng tương đối cao.

2. Ưu điểm của máy bơm rửa xe hơi nước nóng

 • Đối với những dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng thì thiết bị này sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp, tạo sự khác biệt và sẽ làm thu hút khách hàng hơn.
 • Đối với xe: sản phẩm này không những giúp vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt bên ngoài xe, ngay cả trong khoang máy, những nơi khó vệ sinh cũng sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Động cơ sẽ làm việc hiệu quả hơn sau khi được làm sạch ở khoang máy, ở bộ phận làm mát động cơ.
 • Điều đặc biệt nữa là nước được làm nóng ở nhiệt độ cao vì thế mà hơi nước sinh ra sẽ có tác dụng làm sạch thông thường mà còn giúp vệ sinh tiệt trùng.

3. Ứng dụng của máy rửa xe hơi nước nóng

3.1 Phun rửa xe (xe máy, ô tô, xe tải,...)

 • Hơi nước nóng từ máy sẽ làm quá trình xịt rửa trở nên nhanh chóng và hiệu quả cao hơn. Đặc biệt, giúp bảo vệ động cơ cho xe của bạn so với những loại máy phun rửa thông thường.

3.2 Tẩy rửa động cơ ô tô

 • Một trong các ưu điểm nổi trội nhất của máy rửa xe ô tô hơi nước nóng này là được trang bị công suất, áp lực nước mạnh và sử dụng hơi nước nóng để làm việc nên máy rửa xe nước nóng còn được dùng để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Vệ sinh triệt để dầu mỡ, bụi bẩn trong khoang động cơ ô tô hiệu quả, không gây ra những tác động xấu đến cảm biến trên xe.

3.3 Làm sạch nội thất xe ô tô

 • Việc vệ sinh nội thất ô tô là một trong những việc rất cần thiết và nên làm hằng ngày, do xe trong một thời gian dài mà không vệ sinh thì xe sẽ có mùi hôi và bẩn, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn độ bền của xe.
 • Và máy rửa xe hơi nước nóng sẽ loại bỏ ẩm mốc, vi khuẩn và mùi hôi khó chịu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3.4 Rửa lớp sơn hiệu quả

 • Rửa lớp sơn xe bằng hơi nước nóng vừa giúp bảo vệ lớp sơn nguyên bản trên chiếc xe của bạn vừa giữ được vẻ đẹp, màu sắc tự nhiên.

4. Những dòng máy rửa xe bằng hơi nước hiện nay trên thị trường

Hầu hết các loại mày này được sản xuất tại: ý, hàn quốc, trung quốc… và một số nước khác.

Một số dòng máy rửa xe hơi nước nóng hiện nay gồm có:

 • Máy hơi nước nóng IPC SG-30P thương hiệu đến từ ý.
 • Máy rửa xe hơi nước nóng optima steamer đến từ Hàn quốc.
 • Máy xịt rửa bằng hơi nước nóng karcher đến từ đức.

Đây là những sản phẩm được cho là tốt và uy tín nhất hiện này, được cung cấp chính hãng và nhập khẩu trực tiếp nên mọi sự cố sẽ được hãng bảo hành, ngoài ra mọi người có thể kiểm tra có phải chính hãng hay không bằng cách check seri của máy và gọi lên trung tâm bảo hành để kiểm tra.

5. Cấu tạo chung của máy rửa xe hơi nước

Máy máy xịt rửa hơi nước nóng thông thường sẽ gồm 3 bộ phận chính:

 • Bơm hơi hút nước: là được ống cấp nước hay nguyên liệu để máy có thể hoạt động.
 • Lò hơi: lò tạo áp suất cũng như tạo khi nén khi tạo hơi nóng để vệ sinh xe.
 • Hệ thống vans xa: Gồm có hệ thống ván nước nào, vans chính độ ẩm trong quá trình vệ sinh, và vans xả hơi đầu ra.

Ngoài ra thì một số dòng máy như máy rửa xe hơi nước nóng optima steamer như máy rửa xe hơi nước nóng optima est 18k, máy rửa xe hơi nước nóng optima est 12k hoặc dòng Karcher thì khoang chứa sẽ được chia ra làm 2, một khoang chứa nước và một khoang chứa dầu.

6. Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe bằng hơi nước nóng

Khi nước và dầu được đưa vào 2 khoang máy chúng ta bắt đầu mở on 2 công tắc để máy bắt đầu hoạt động tùy theo loại máy mà áp sẽ lên nhanh hay châm, lò hơi sẽ nung nóng nước tạo khí vào đưa vào bình chứa theo đó áp sẽ tăng lên dần áp khoảng 8bar thì mọi người có thể sử dụng, mọi người sử dụng vans chính độ ẩm để có thể điều chỉnh lượng nước phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể.

7. Hoạt động thực tế khi sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng

 • Vệ sinh những tấm pin năng lượng mặt trời ở khu công nghiệp điện.
 • Vệ sinh diệt khẩu ở bệnh viện, khu chợ, chuồng trại bị dịch bệnh.
 • Khử mùi, xịt rong rêu bám trên tàu thuyền.
 • Vệ sinh nội thất các loại xe chuyên dụng, vệ sinh rèm cửa, mền gối.

8. Cách sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng

Đặt máy rửa xe tại vị trí bằng phẳng

 • Lắp đặt máy rửa xe hơi nước nóng, kiểm tra đầy đủ phụ kiện, dây dẫn điện để đảm bảo an toàn.
 • Bật máy xịt rửa xe, đợi khoảng 10 phút để đun nóng nước tới nhiệt độ 150ºC.
 • Người dùng cầm súng phun, xịt đều hơi nước nóng lên vết bẩn trên thân xe, gầm xe, bánh xe, khoang động cơ hoặc nội thất ô tô.
 • Sau khi các vết bẩn đã được hơi nước nóng “mang đi” sạch sẽ, người dùng có thể đợi xe tự khô hoặc xì khô bằng khí nén.
 • Trong quá trình sử dụng có thể kết hợp với hóa chất để tạo hương thơm.

9. Máy rửa xe hơi nước nóng bao nhiêu tiền

Máy hơi nước nóng hiện nay có khá nhiều tầm giá vài chục triệu đến vài trăm triệu điều có, giá thành thì sẽ đi theo chất lượng của máy, nếu mọi người không có nhiều vốn thì có thể sử dụng những con máy rửa xe hơi nước nóng cũ để có thể sử dụng. Điều quan trọng nhất là tìm một đơn vị uy tín để sử dụng.

10. Vì sao nên sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng mà không phải máy rửa xe thông thường.

 • Điểm lợi của máy rửa xe nước nóng so với các dòng máy rửa xe thông thường như sau: Máy cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, lượng nước tạo ra trong quá trình về sinh rất ít, ngoài về sinh bề mặt xe ô tô và xe máy, thì thiết bị rửa xe máy còn có thể vệ sinh động cơ mà không ảnh hưởng gì để hệ thống máy, đặc biết máy có thể vệ sinh nội thất bên trong xe ô tô, điểm nổi bật dùng hơi nước nên sẽ không để lại nước trong quá trình sử dụng, ngoài ra còn cảm biển điện tử trong xe ô tô gần như không ảnh hương.
 • Đây là điểm khác biệt so với các dòng máy rửa xe thông thương, mọi người có thể vệ sinh xe, động cơ, nội thất bên trong xe, và có thể diệt khuẩn và khử mùi.

11. Nên sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng chạy điện 1 pha hay 3 pha

 • Đa số các dòng máy rửa xe ô tô bằng hơi nước nóng đều sử dụng điện 3 pha. Vì máy cần hoạt động với công suất cao giúp bộ phận gia nhiệt hoạt động hiệu quả để tạo ra hơi nước nhanh.
 • Vậy những trung tâm chăm sóc xe hơi xe ô tô đang sử dụng điện 1 pha thì phải làm sao? Quý khách hàng cứ an tâm vì hiện nay đã có máy biến tần chuyển dòng điện từ 1 pha thành dòng điện 3 pha để sử dụng.

12. Báo giá máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu? Các loại máy rửa bằng hơi nước hiện nay trên thị trường không có mức giá cố định, còn tùy vào nhãn hiệu, xuất xứ hay năng suất. Nhưng tại các đại lý phân phối chính hãng sẽ có giá tốt và được niêm yết.

13. Máy rửa xe hơi nước nóng mua ở đâu thì tốt ?

Ngày nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp máy rửa xe bằng hơi nước nóng mini và nhiều loại khác. Cũng như có rất nhiều thương hiệu về máy rửa xe nước nóng trên thị trường, Nếu mọi người muốn sử dụng hãy tìm một đơn vị uy tín vừa cung cấp thiết bị, vừa từ vấn máy cũng như giá thành phù hợp để mọi người không phải mua những có máy quá đắt nhưng sử dụng tính thì không bao nhiêu như vậy sẽ lãng phí công suất máy.

 • Spro.vn là đơn vị hoạt động khá lâu trong lĩnh vực này có thể giúp bạn chọn được một con máy rửa xe hơi nước nóng giá rẻ tốt nhất, ngoài ra chúng tôi trực thuộc thiết bị rửa xe Nam Việt - một đơn vị chuyên về cung cấp thiết bị công nghiệp hoạt động khá lâu và cũng có ra nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này.

Qua bài viết trên thì mọi người đã biết đầy đủ các thông tin của sản phẩm máy rửa xe hơi nước nóng. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và báo giá máy rửa xe bằng hơi nước nóng chính xác nhất.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp