Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Thiết Bị Sửa Chữa Ô Tô, Xe Tải » Máy cân mâm

Máy cân mâm

Máy cân bằng lốp NK
MÁY CÂN BẰNG LỐP NKTrong một cửa hàng Garage sửa xe, ngoài những thiết bị chuyên dụng khác, máy cân bằng lốp NK góp phần quan trọng trong khâu sửa chữa. Máy cân bằng lốp có công dụng cân chỉnh lốp xe với mức độ chính xác nhất tạo sự an toàn khi lái xe cho khách hàng.Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bomnhapkhau.com.vn luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất cho khách hàng. Với tiêu chí “Tiết kiệm nhưng phải chất lượng" chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhưng chi phí luôn được bảo đảm.
Máy cân bằng lốp HPA
MÁY CÂN BẰNG LỐP HPATrong một cửa hàng Garage sửa xe, ngoài những thiết bị chuyên dụng khác, máy cân bằng lốp góp phần quan trọng trong khâu sửa chữa. Máy cân bằng lốp có công dụng cân chỉnh lốp xe với mức độ chính xác nhất tạo sự an toàn khi lái xe cho khách hàng.Máy cân bằng lốp của hãng HPA nổi tiếng, với công nghệ hiện đại với những mẫu mã tự động hoá có thể đáp ứng tốt tất cả các loại xe.Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bomnhapkhau.com.vn luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất cho khách hàng. Với tiêu chí “Tiết kiệm nhưng phải chất lượng" chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhưng chi phí luôn được bảo đảm.

Sản phẩm Máy cân mâm tiêu biểu

MÁY CÂN MÂM - MÁY CÂN BẰNG LỐP XE Ô TÔ

Máy cân mâm hay còn gọi là máy cân bằng vỏ ô tô sẽ giúp phát hiện mất cân bằng và cân bằng lại lốp, đóng miếng chì cân bằng lốp một cách chính xác, làm giảm độ rung đến phạm vi cho phép, Tránh làm tổn hại đến hệ thống giảm sóc của xe.

- Máy cân mâm vỏ thích hợp dùng trong nhà máy sản xuất xe ô tô, xưởng sửa chữa xe, gara xe gia đình...Có chức năng tự đối chiếu và tự chẩn đoán sự cố.Tuyệt đối tuân thủ công nghệ xử lý nhiệt nóng trục chính, đảm bảo độ chính xác khi đo.

- bomnhapkhau.com.vn tự hào là nhà cung cấp máy cân bằng lốp ô tô độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như chế độ bảo hành cho mọi khách hàng.

- Đây là máy cân bằng thế hệ mới nhất trên toàn thế giới, nó có nhiều chức năng thông minh như : cân bằng bánh xe kết hợp với tự chuẩn đoán, tự động hoàn toàn với các màn hình cảm ứng chuyên dành cho xe du lịch, xe tải nhẹ hoặc lớn.

Máy cân bằng lốp ô tô có bộ camera độ phân giải cao với công nghệ mắt nhân tạo nên đã cho phép nhận diện mặt phẳng cân bằng và được hiển thị trên màn hình cảm ứng.

 • Máy cũng tự nhận diện các kích thước và thông số của bánh xe khi không tiếp xúc. Chúng cũng tự động phân tích rõ hình dạng hình học của bánh xe và đưa ra hướng giải quyết vấn đề về độ lệch (drift).
 • Với quy mô kẹp tự động, hệ thống cơ điện tử mới có thể giúp giảm thời gian làm việc của chúng ta và làm tăng độ chính xác khi định tâm.
 • Có chế độ cảm biến laser đo tự động nên cung cấp cho người vận hành và tính được vị trí mất cân bằng hay tính toán được hoặc định vị chỗ dán chì.
 • Vì hệ thống có độ chính xác cao nhất, nên chỉ mất vài giây trong quá trình đo.
 • Có laser tích hợp sẵn với độ chính xác cao nhất và chỉ chính xác vị trí để dán chì.
 • Đo đường kính và độ đảo bánh xe chính xác cao ( dao động điều hòa ) và tính toán khớp nối tốt nhất của các bộ phận, giả định nguyên nhân rung động của đường khi xe lưu thông.

Máy cân bằng vỏ ô tô Ipos ( định vị thông minh ) là dụng cụ để chuẩn đoán đặc biệt với chức năng dùng để quản lý các thông số bánh xe 1 cách chi tiết nhất.

 • Ta lông lốp - góc lệch ( Drift angles ) - độ đảo - mất cân bằng.
 • Khi tất cả các thông số của bánh xe được lưu lại thì EyeLight sẽ đề xuất vị trí tối ưu của chúng trên xe để có được sự thoải mái và an toàn nhất khi di chuyển.
 • Giao diện đồ họa và công nghệ cảm ứng sẽ giúp vận hành và lựa chọn chương trình đơn giản nhanh chóng hiệu quả.
 • Chức năng quản lý chì thông minh : chương trình đặc biệt giúp tiết kiệm chì, tăng lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường.
 • Máy cân bằng lốp có cổng USB để kết nối với các thiết bị ngoại vi và nâng cấp phần mềm dễ dàng.
 • Nút điều khiển đa chức năng (một chạm) : để lựa chọn các chương trình làm việc khác nhau nhanh chóng, trong trương hợp cần tối ưu hóa.
 • Bộ nâng bánh xe tự động : dễ dàng lắp trực tiếp với bộ nâng bánh xe TT-0 hỗ trợ người vận hành tối đa, thao tác nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả định tâm cho chức năng tự cân bằng.
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp