Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Thiết Bị Công Nghiệp » Máy phát điện» Máy phát điện chạy xăng

Máy phát điện chạy xăng

Thông tin đang được cập nhật

Máy phát điện chạy xăng

Trong những ngày mất điện thì máy phát điện chạy xăng là thiết bị giúp chúng ta vượt qua cơn nóng nảy của mùa hè và các việc làm trong gia đình và trong nhà máy. Để hiểu thêm nhiều thông tin của thiết bị này hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây.

1. Máy phát điện chạy xăng là gì? Và hoạt động như thế nào?

Máy phát điện chạy bằng xăng là thiết bị sử dụng nhiên liệu bằng xăng để làm cho máy hoạt động. Trên thiết bị có động cơ kết hợp giữa nhiên liệu xăng có sẵn trong máy và không khí bên ngoài theo tỷ lệ cho sẵn tạo ra công năng.

2. Máy phát điện chạy xăng vận trên cơ chế nào?

Máy phát điện chạy bằng xăng sẽ có cồng hút hút khí từ ngoài vào trong buồng đốt, trong buồng đốt sẽ có đường dẫn xăng vào. Khi đó hệ thống đánh lửa sẽ đốt cháy xăng nhờ có khí giúp chuyển nhiệt năng biến đổi thành dòng điện.

2.1 Ưu điểm của máy phát điện chạy xăng

- Thiết bị có kích thước nhỏ gọn nên việc di chuyển đi nơi này nơi khác cũng dễ dàng và cũng dễ sử dụng.

- Máy được khởi động không quá phức tạp, và nhanh chóng nên sử dụng rất dễ trong nhiều môi trường khác nhau.

- Thiết bị được vận hành nhẹ nhàng và êm ái. không run và gây ra tiếng ồn quá to nên không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

- Số tiền đầu tư thiết bị này lúc đầu thấp hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các dòng - máy khác.

- Công suất và các tính năng máy được nâng cấp ngày càng đa dạng và tiên tiến hơn giúp mọi người có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

2.2 Nhược điểm của máy phát điện chạy xăng

- Thiết bị có hiệu suất làm việc không được cao.

- Máy phát điện chạy bằng xăng còn phụ thuộc vào giá xăng của thị trường, nếu giá xăng quá cao sẽ gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

- Máy phát điện chạy bằng xăng cần phải bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra các thiết bị điện kỹ càng để tránh trường hợp cháy nổ.

3. Nguyên lý hoạt động máy phát điện chạy xăng

- Máy phát điện chạy xăng có cách hoạt động không có gì khác so với các dòng thiết bị khác. Nó hoạt động theo nguyên lý động cơ đốt trong. Và có trang bị thêm hóa khí làm cho quá trình đốt tạo ra điện trở nên dễ dàng hơn.

- Nhiên liệu của thiết bị từ bình chứa được đưa lên bộ hòa khí theo đường ống dẫn. Lên tới đây chúng sẽ được trộn với nhau theo tỷ lệ cho sẵn, sau đó được đưa lên kim phun và trực tiếp đến buồng đốt nhiên liệu. Khi mở công tắt khởi động thì bugi sẽ tạo lửa làm cho bốc cháy hòa khí và cho thiết bị khởi động.

4. Cách chọn máy phát điện chạy xăng phù hợp với công việc

- Quý khách hàng cần xác định được công suất sử dụng cho tổng thiết bị của mình, để tránh trường hợp máy chạy quá tải. Công suất lý tưởng để chọn mua máy phát điện chạy xăng là phải cao hơn 15% so với công suất mà quý khách hàng yêu cầu. Sẽ giúp máy hoạt động ổn định và tuổi thọ của máy bền bỉ hơn.

- Nếu máy được đặt trong những khi đông dân cư thì quý khách hàng nên chọn dòng máy phát điện chạy bằng xăng có bộ phận giảm tiếng ồn.

- Quý khách hàng phải xác định được vị trí và không gian để máy, để chọn được máy phát điện chạy xăng phù hợp. Nếu không gian quá hẹp không thoáng khí nên chọn dòng máy chuyên dụng.

- Quý khách hàng không nên mua máy hàng cũ, không có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng. Nên mua những dòng máy chính hãng được nhập khẩu trực tiếp sẽ có độ bền cao và chế độ bảo hành tốt hơn.

5. Những lời khuyên khi mua máy phát điện chạy xăng

- Tuyệt đối hạn chế mua máy giá rẻ mà không rõ nguồn gốc, những máy cũ,...

- Để tránh ảnh hưởng đến người xung quanh thì nên mua máy giảm tiếng ồn.

- Mua máy có công suất vừa, không lớn quá cũng không nhỏ quá. Nếu mua phải máy phát điện nổ chạy xăng không thích hợp với nhu cầu bạn đang cần.

Để không dẫn đến các trường hợp xấu gây ảnh hưởng tới mọi người thì nên chọn 1 máy thật phù hợp với mình. Chúng ta thường sẽ hao nhiên liệu rất nhiều khi sử dụng hết điện sẽ gây cháy nổ vì lý do công suất vượt quá mức cho phép.

6. Những lưu ý gì khi sử dụng máy phát điện chạy xăng?

- Kiểm tra mối điện ra của máy phát điện chạy xăng được lắp đả chính xác và kỹ chưa? Lắp đặt dây có hệ thống và tránh xa bình xăng.

- Sau khi máy chạy nên kiểm tra tải của máy có cung cấp đủ cho hệ thống điện hay không, đừng để máy chạy quá tải sẽ gây hỏng các thiết bị điện.

- Không đặt máy phát điện chạy xăng ở những nơi bị bí khí, sẽ làm tăng nhiệt độ nơi đặt máy dễ gây ra cháy nổ.

- Quý khách hàng thường xuyên kiểm tra định kỳ máy và các đường dây trước khi vận hành máy.

7. Nơi bán máy phát điện chạy xăng uy tín nhất?

- Hiện nay, bạn có thể mua máy phát điện chạy xăng ở bất kỳ nơi đâu nhưng để tìm 1 nơi uy tín để mua hàng là 1 điều đáng phải tìm kiếm.

bomnhapkhau.com.vn hiện là kênh phân phối dùng máy phát điện chạy xăng chính hãng giá rẻ nhất hiện nay. Công ty chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nên mọi người có thể an tâm và sử dụng.

- Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy phát điện chạy xăng với nhiều công suất khác nhau: máy phát điện 5kva chạy xăng, máy phát điện 10kva chạy xăng, máy phát điện 5kw chạy xăng, máy phát điện chạy xăng 2kw, máy phát điện chạy xăng 8kw,.......

- Qua bài viết trên thì mọi người cũng đã biết thêm nhiều thông tin của máy phát điện chạy xăng nếu còn gì thắc mắc về cách sử dụng như thế nào? định mức xăng dầu cho máy phát điện là gì? thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: để được tư vấn.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp