Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Thiết Bị Chăm Sóc Ô Tô - Xe Máy » Thiết bị rửa xe» Ben nâng xe máy

Ben nâng xe máy

BEN RỬA XE MÁY | TRỤ NÂNG RỬA XE MÁY

Ben nâng xe máy một trong những thiết bị rửa xe máy chuyên dụng giúp quan sát và vệ sinh gầm xe máy một cách tốt nhất hãy cùng chúng tôi bomnhapkhau.com.vn tìm hiểu kỹ về dụng cụ ben nâng rửa xe máy này.

Ben thủy lực mini thường được sử dụng chính trong những tiệm rửa xe máy ngoài ra máy còn sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác, ben nâng có diện tích nhỏ chỉ khoảng 40 cm nên mọi người hoàn toàn có thể sử dụng ở những tiệm rửa xe có mặt bằng hạn chế. giá nâng xe máy khá rẻ quý khách hoàn toàn có thể đầu tư để có sự khác biết trong mắt khách hàng của bạn.

Tóm tắt nội dung bài viết

I BEN NÂNG RỬA XE MÁY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.

A. Ben dầu

B. Ben hơi

C. Giá ben nâng rửa xe

II. HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BEN NÂNG XE MÁY

I BEN NÂNG RỬA XE MÁY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.

Ben nâng xe máy cũ hiện nay có rất nhiều trên thị trường đặc biệt là những thành phố lớn như Tp.HCM, Đà Nẵng hay Hà Nội. Khi quý khách muốn sử dụng những con máy cũ, thì nên tìm những đơn vị uy tín để có thể sử dụng, tuy nhiên theo chúng tôi những loại trụ nâng xe gắn máy có giá thành khá rẻ mọi người nên sử dụng mới để an toàn trong quá trình sử dụng.

Ben nâng rửa xe máy giá bao nhiêu tiền? đây là một câu hỏi khá quen thuộc mà mọi khách hàng điều muốn hỏi để xem giá có hợp lý để mình có thể đầy tư hay không.

Ben thủy lực mini được chia ra làm 2 loại : ben dầu và ben hơi

A. Ben dầu.

Ben dầu hoạt động Theo nguyên lý thủy lực học, tức là sử dụng nguyên lý tạo lực đầy piston bằng hơi để nén dầu tạo áp lực để ben hoạt động.

Quá trình hoạt động ben nâng hạ xe máy: Khi bắt đầu hoạt động máy bơm khí sẽ nạp khí để hoạt động, khí sẽ đến bình chứa dầu, đẩy dầu vào piston từ đó tạo lực nén để trụ nâng xe gắn máy hoạt động. Với Cách này khi ben dầu hoạt động sẽ đảm bảo an toàn hơn. Quá trình hoạt động nhẹ nhàng không xuống gấp khi có sự cố xảy ra.

B. Ben hơi.

Ben hơi hoạt động tương tự như ben dầu tuy nhiên bỏ qua một bước là khí sẽ đẩy dầu, thay vì khí nén đẩy dầu, thì khí xe đi trực tiếp vào xilanh để đấy piston. Vì được nạp trực tiếp nên ben hơi hoạt động khá nhanh điều đó cũng tương quan với việc hạ ben hơi cũng sẽ nhanh, Nếu gặp sự cố thì việc hạ trụ nâng nhanh có thể gây nguy hiểm đến người sử dụng cũng như ngả đỗ xe.

C. Giá ben nâng rửa xe

Hiện nay chúng rôi đang bán ben nâng xe máy tại tp.hcm với giá cả tương đối tốt, với giá ben dầu thủy lực chỉ 1,500,000 vnđ và ben hơi là 1,250,000 vnđ.

II. HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BEN NÂNG XE MÁY

Khi mua sản phẩm ben khí nén sẽ gồm có các thiết bị như sau kèm theo: Trụ nâng xe máy, bàn nâng xe máy, ống dẫn dầu, ty ben, hệ thông dây hơi.

Mọi địa hình sẽ có mỗi cách lặp đặt khác nhau vì thế có thể không chính xác tuyết đối, khi sử dụng ben khí nén, cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ. Nói chung là các thiết bị nâng hạ thì mọi người cần gọi kĩ thuật xuống khảo sát mặt bằng lên bảng vẽ chi tiết một cách cụ thể.

Nếu sử dụng nhiều ben thủy lực mini thì nên sử dụng khoảng cách mỗi ben là 1,5m để đảm bảo an toàn. Chiều sâu của ben nâng tầm 1m như thế là ổn, hệ thống dây sẽ tuy theo mặt bằng mà đi dây cho hợp lý nhất.

Trên đây chỉ là sơ lược để mọi người có thể hình dung, cụ thể hơn kĩ thuật của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn lắp đặt pen nâng xe máy trực tiếp nếu mọi người có nhu cầu về sản phẩm.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp