Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy rửa xe » Máy rửa xe ô tô» Máy rửa xe Urali - Italy

Máy rửa xe Urali - Italy

Máy rửa xe italia | Máy rửa xe cao áp urali giá rẻ

Máy rửa xe urali ngày càng đóng vai trò quan trọng trong mọi sinh hoạt lẫn nhịp độ sản xuất của đời sống con người. Vai trò đó được chứng tỏ phần nhiều bởi các đặc điểm thiết kế ưu việt thông qua những bộ phận riêng biệt được tối đa hóa khả năng hoạt động. Đặc biệt, nếu bạn có ý định mở tiệm chuyên rửa các loại xe ô tô, thì dòng sản phẩm này nhất định sẽ phù hợp với bạn.

Với mong muốn việc kinh doanh của bạn có thể đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi xin gửi đến bạn nội dung bài viết này về những lợi ích thiết thực mà sản phẩm kể trên mang lại. Mong rằng những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích về dòng máy rửa xe ý, để bạn không còn bỡ ngỡ khi chọn mua hàng, từ đó giúp việc kinh doanh có thêm nhiều khởi sắc!

I Những thông tin quan trọng mà bạn không thể bỏ qua về dòng máy rửa xe urali cao áp của ý

1.1 Máy rửa xe italia sản phẩm nhập khẩu rất có uy tín trên thị trường thiết bị:

Urali là một trong những thương hiệu máy rửa xe italia phát triển mạnh mẽ trên thế giới suốt nhiều năm liền. Với xuất phát điểm từ nền khoa học - kỹ thuật châu Âu phát triển bền vững, Ý đã kế thừa trọn vẹn những thành tựu đã có từ trước, đồng thời còn khai mở, sáng tạo thêm nhiều điểm mới, tạo nên những nét đặc sắc riêng trên từng sản phẩm thiết bị mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được.

Cụ thể, mỗi sản phẩm trước khi ra đời đều trải qua rất nhiều quá trình mới có thể đến tận tay người sử dụng.

Trước nhất, công việc nghiên cứu, thiết kế và chế tạo có sự đầu tư tối đa, được đảm nhiệm bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ cao nhất.

Tóm tắt nội dung bài viết

I. Những thông tin quan trọng mà bạn không thể bỏ qua về dòng máy rửa xe urali cao áp của ý

1.1 Máy rửa xe itali sản phẩm nhập khẩu rất có uy tín trên thị trường thiết bị:

1.2 Máy rửa xe italia có công suất hoạt động như thế nào

1.3 Tình hình chất lượng của dòng máy rửa xe cao áp urali trên thị trường:

1.4 Máy rửa xe italia có giá thành tương đối, phù hợp với số đông:

II Máy rửa xe urali được sử dụng vào những ngành nghề nào?

2.1 Các bộ phận quan trọng cấu thành nên một máy rửa xe urali đạt tiêu chuẩn

2.2 Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe italia

2.3 Có nhiều loại máy rửa xe của ý để bạn tha hồ chọn lựa

2.4 Bạn có thể tìm mua máy rửa xe áp lực cao urali ở đâu?

Thứ hai, quá trình gia công các bộ phận và lắp ghép được tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng.

Thứ ba, trước khi được phân phối ra thị trường, những sản phẩm này còn phải đi qua vòng kiểm duyệt gắt gao từ các cơ quan kiểm định hàng đầu. Những sản phẩm nào không đáp ứng đủ yêu cầu về các tiêu chuẩn chất lượng chung, tất yếu sẽ bị loại bỏ.

Hiện nay, các loại máy rửa xe ô tô urali được phân phối rộng rãi tại hầu hết các điểm bán thiết bị trên toàn quốc. Kể từ khi được nhập vào Việt Nam, chúng luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ đông đảo người dùng.

1.2 Máy rửa xe italia có công suất hoạt động như thế nào

Máy vận hành với công suất lớn, đảm bảo chắc chắn về tính ổn định. Bên cạnh đó, áp lực nước phun của máy rửa xe urali cũng thuộc vào hàng cao nhất trong số những thiết bị hỗ trợ vệ sinh phổ biến trên thế giới hiện nay. Mức áp lực nước mà một loại máy nhất định có thể sinh ra dao động từ 80 đến 500 bar. Cụ thể với những mốc: 80 bar, 100 bar, 160 bar, 200 bar, 220 bar, 350 bar và 500 bar.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, mọi vết bẩn dù có bám cứng, bám chặt cách mấy cũng đều không thể nào làm khó được dòng máy rửa xe italy này. Nếu nhận được sự trợ giúp từ thiết bị này, công việc vệ sinh của bạn sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Từ đó, việc kinh doanh chắc chắn sẽ có đà phát triển thuận lợi. Không chỉ vậy, trong khi vận hành, máy không phát ra tiếng ồn do những điểm cấu tạo đặc trưng nhằm mang đến cho bạn cảm giác thuận tiện nhất khi sử dụng.

Tuy nhiên, một thiết bị có quá nhiều ưu điểm có thể khiến bạn e ngại về cách kích hoạt vận hành ra sao hay trong khi sử dụng phải tuân thủ những yêu cầu gì. Có điều, những thắc mắc này lại không phải vấn đề quá to tát. Khi mua hàng, bạn có thể hỏi trực tiếp các nhân viên tư vấn để nhận được câu trả lời chính xác nhất. Ngoài ra, đi cùng với sản phẩm còn có bảng hướng dẫn sử dụng chi tiết. Bạn có thể theo dõi ở đó để biết mình nên và không nên làm gì để thiết bị có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

1.3 Tình hình chất lượng của dòng máy rửa xe cao áp urali trên thị trường:

Chất lượng là một yếu tố quan trọng giúp người ta quyết định nên giá cả. Nhưng khi nhìn vào giá cả, người ta chưa chắc đã tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng thực sự của một sản phẩm. Vì trước nay, với sự biến động khôn lường trên thị trường thiết bị, những mặt hàng giả, hàng lỗi, hàng tồn, kém chất lượng được cơ hội lan tràn. Cho nên, việc chất lượng có đi song hành với giá cả hay không, luôn là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu nghĩ ngợi.

Tuy nhiên, tình hình hiện nay đã khác. Sự đầu tư cho thiết bị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng được đẩy mạnh. Đi cùng với điều này là sự ra đời của nhiều cơ quan kiểm định trong và ngoài nước để ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái. Bạn có thể dễ dàng theo dõi chất lượng của máy rửa xe italy dựa vào các số liệu ghi trên nhãn mác, bao bì. Theo đó, có 2 tiêu chuẩn thường gặp là CO CQ. Chúng được đặt ra để theo dõi về xuất xứ, cũng như tình trạng chất lượng của hàng hóa.

1.4 Máy rửa xe italia có giá thành tương đối, phù hợp với số đông:

Các dòng máy rửa xe áp lực cao hiện rất phổ biến trên thị trường, do đó những sản phẩm máy rửa xe urali cũng không khỏi sự cạnh tranh về giá cả. Trên tình hình chung, một sản phẩm thiết bị loại này có giá dao động từ khoảng 13 triệu đồng đến hơn 30 triệu đồng. Sự chênh lệch quá lớn về giá cả như thế chứng tỏ bản thân thương hiệu luôn có mục tiêu hướng đến đa dạng đối tượng người dùng.

Bên cạnh đó, một vấn đề khác cũng rất được quan tâm. Đó là những máy có mức giá khác nhau sẽ có những đặc điểm, chức năng khác nhau để hỗ trợ tốt nhất việc vệ sinh từ đơn giản đến phức tạp. Có thể kể ra một vài tiêu chí cơ bản như: đặc điểm thiết kế (lớn hay nhỏ), mức công suất vận hành, nguồn điện sử dụng,...

Tuy nhiên, mức giá cao hay mức giá thấp của sản phẩm thiết bị loại này vẫn chưa phải là vấn đề sau cùng gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn mua hàng. Mà hơn hết, với bất kỳ loại sản phẩm nào bạn mua được, khi nó có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu, thì chắc chắn, bạn đã có được một sự lựa chọn hoàn hảo. Để có thể chọn ra một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân, bạn nên nắm rõ các đặc điểm cũng như ích lợi của chúng.

II Máy rửa xe urali được sử dụng vào những ngành nghề nào?

Có nhiệm vụ chính là giúp vệ sinh, làm sạch, máy rửa xe italy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau. Nếu bạn có ý định hoặc đang trực tiếp tham gia vào những ngành sau, chắc chắn máy rửa xe cao áp của ý là thiết bị rất cần thiết để mọi công việc của bạn được tiến hành suôn sẻ.

 • Ngành bảo dưỡng ô tô, thiết bị: ngành này không thể không cần đến sự trợ giúp từ loại máy rửa xe italy này. Trong đó, loại máy này sẽ giúp bạn làm sạch nhanh chóng bề mặt mọi phương tiện, vật dụng. Không chỉ thế, những nơi hiểm hóc, phức tạp với nhiều chi tiết mắc nối như dưới gầm xe cũng sẽ được loại bỏ bụi bẩn, chất độc hại dễ dàng. Thiết bị này cũng không loại trừ về kiểu loại hay kích thước của các loại xe cần vệ sinh, tẩy rửa. Từ xe gắn máy, xe ô tô, xe hơi, xe du lịch,... đến xe bán tải, xe tải, xe khách,...
 • Ngành công nghiệp: máy rửa xe của ý sẽ là thiết bị tốt nhất để bạn vệ sinh khu vực nhà xưởng, các băng chuyền sản xuất tự động,... Bạn cũng không phải lo lắng quy mô nhà máy, xí nghiệp quá lớn sẽ rất khó có thể đảm bảo được vấn đề thời gian cho việc làm sạch. Vì như nội dung đã nêu ở trên, loại máy này mang trên mình công suất cực lớn và luôn ổn định. Cho nên, dù chỉ với duy nhất một thiết bị trên tay, bạn vẫn có thể tiết kiệm được cả khối thời gian lẫn công sức dành cho việc vệ sinh này. Ngoài hỗ trợ vệ sinh, thiết bị này còn có thể nhận nhiệm vụ bơm chất lỏng phục vụ cho các yêu cầu trong sản xuất công nghiệp.
 • Các ngành khác: hầu như máy rửa xe cao áp italy có thể giúp được rất nhiều công việc khác nhau

VD: vệ sinh tàu thuyền; các công trình xây dựng; tẩy rửa trong các khu vực chuồng trại; tưới cây trồng; tắm cho vật nuôi; vệ sinh các phòng ốc, khuôn viên tại các nhà hàng, khách sạn hay những bệnh viện lớn;... Ngoài ra, còn có các dòng máy rửa xe mini italy, thích hợp với những công việc đơn giản hơn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

2.1 Các bộ phận quan trọng cấu thành nên một máy rửa xe urali đạt tiêu chuẩn

Máy rửa xe áp lực cao urali bao gồm 2 bộ phận: đầu bơm và motor kèm theo là một số phụ kiện kèm theo. Những bộ phận phụ bắt buộc phải  liên kết chặt chẽ với các bộ phận chính để thiết bị có thể đạt được hiệu suất hoạt động tốt nhất. Mời bạn theo dõi cụ thể những đặc điểm của các bộ phận trên được trình bày dưới đây:

Đầu bơm nước cao áp: đây là bộ phận trung tâm, thực hiện các chức năng chính của máy rửa xe của ý. Bộ phận này chủ yếu dựa vào sự vận hành của hệ thống piston. Thông qua sự vận hành đó, nước sẽ được gia tăng áp lực từ mức thấp lên mức cao một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, piston còn giúp thiết bị điều hướng được dòng nước, để công việc vệ sinh có thể được tiến hành thuận tiện. Thông thường, bộ phận này được chế tạo từ những loại vật liệu như nhôm, thép,... Tất nhiên, trong quá trình gia công, chế tác, chúng cũng đã trải qua công đoạn chọn lọc kỹ càng. Nhằm tìm ra được khối vật liệu nguyên chất, có độ bền cao. Đặc biệt, riêng loại thiết bị này luôn vận hành với công suất và áp lực nước cực cao nên đó cũng là một đòi hỏi lớn.

Mô tơ: là bộ phận tạo động lực cho toàn thiết bị trong quá trình hoạt động. Đặc biệt, mô tơ của máy rửa xe áp lực cao urali có tốc độ quay cực nhanh, đảm bảo công suất luôn ổn định ở mức cao giúp các công việc như hút và đẩy nước được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả. Bộ phận này luôn được làm từ đồng nguyên khối 100%. Tùy vào mỗi loại máy nhất định, mô tơ có thể nhận mức điện áp 1 pha hoặc 3 pha.

Các phụ kiện đi kèm:

Bộ lọc nước: giúp loại bỏ các chất cặn bã, dị vật có trong nước. Nếu không có bộ phận này, máy sẽ rất khó có thể đảm bảo được vấn đề tuổi thọ. Vì các chất lạ, độc hại, dị vật hoàn toàn là một trong những tác nhân có thể nguy hại trực tiếp không chỉ trên thiết bị mà còn đối với bản thân người dùng.

Ống dây hút nước: đưa nước từ bộ lọc vào đầu bơm.

Dây kẽm cao áp: Các loại máy rửa xe cao áp urali thường dùng dây bố kẽm ở đầu ra. Vì loại dây này không chỉ chịu được áp lực cao mà còn có khả năng chống chọi lại với các điều kiện khắc nghiệt ở môi trường hoạt động. Ngoài dây bố kẽm, còn có loại dây bố dù với chức năng tương tự.

Súng xịt: điều chỉnh lượng nước phun.

Đầu béc: bao gồm nhiều kiểu khác nhau, mỗi kiểu sẽ tương thích với một công việc có độ phức tạp nhất định.

Các khớp nối: gắn kết các bộ phận lại với nhau. Do thường xuyên tiếp xúc nhiều với nước, nên bộ phận này cần phải được thay mới thường xuyên.

Khung sườn và bánh xe: khung sườn giúp giữ cho toàn bộ thiết bị được cân bằng, cố định. Còn bánh xe giúp bạn có thể di chuyển máy trong khi hoạt động. Những máy có bánh xe rất thích hợp dùng trong bối cảnh không gian rộng.

2.2 Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe italia

Khi kích hoạt mô tơ, nước sẽ được hút từ bình chứa vào bộ lọc. Sau khi đã được loại bỏ các chất bẩn có thể gây tắc nghẽn nước truyền trực tiếp đến đầu bơm. Tại đầu bơm, sự có mặt của nước giúp bộ phận này giảm nhiệt khi hoạt động. Và hệ thống piston chuyển động lên xuống liên tục tương ứng với các hành động hút nước vào và đẩy nước ra. Cũng chính piston là bộ phận đưa nước ra dây dẫn cao áp ở đầu ra. Một đầu dây nối với đầu bơm và đầu còn lại có gắn thêm bộ phận súng xịt. Nhờ có súng xịt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng nước thoát ra ít hay nhiều tùy theo độ bám của vết bẩn. Ngoài ra, còn có các vòi phun. Theo đó, vòi phun càng hẹp thì áp lực nước ra sẽ càng lớn.

Trước khi vận hành máy, bạn cũng nên theo dõi thường xuyên các hướng dẫn sử dụng máy rửa xe cao áp urali để tránh những sai sót có thể mắc phải trong quá trình máy hoạt động. Ngoài ra, các hướng dẫn này cũng còn cung cấp cho bạn thêm một số kiến thức cần thiết về cách bảo quản, cũng như những lưu ý kiểm tra các bộ phận có trong máy.

2.3 Có nhiều loại máy rửa xe của ý để bạn tha hồ chọn lựa

Chúng tôi xin đưa ra các thông số kỹ thuật của từng loại máy cụ thể dưới đây để bạn có cái nhìn cụ thể hơn về dòng sản phẩm máy rửa xe ý này.

Máy rửa xe cao áp Urali AR U22-1408:

 • Tốc độ: 1450 vòng/phút
 • Pistol lõi sứ (trắng)
 • Áp suất: 80 bar
 • Lưu lượng: 14 lít/phút
 • Công suất mô tơ: 2,2 kW - 3 HP
 • Điện áp: 220 V
 • Máy bao gồm:cụm mô tơ, đầu bơm, điều áp, đế, dây hút

Máy rửa xe cao áp AR U55-1816:

 • Tốc độ: 1450 vòng/phút
 • Pistol lõi sứ (trắng)
 • Áp suất: 160 bar
 • Lưu lượng: 18 lít/phút
 • Công suất mô tơ: 5,5 kW - 7,5 HP
 • Điện áp: 380 V
 • Trọng lượng: 33 kg
 • Máy bao gồm: cụm mô tơ, đầu bơm, điều áp, đế, dây hút

Máy rửa xe cao áp AR U110-2422:

 • Tốc độ: 1450 vòng/phút
 • Pistol lõi sứ (trắng)
 • Áp suất: 220 bar
 • Lưu lượng: 24 lít/phút
 • Công suất mô tơ: 11 kW - 15 HP
 • Điện áp: 380 V
 • Trọng lượng: 75 kg

2.4 Bạn có thể tìm mua máy rửa xe áp lực cao urali ở đâu?

Spro là địa chỉ có uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng máy rửa xe nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đức, Ý, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,... Tại đây, chúng tôi có đa dạng các loại sản phẩm với nhiều thương hiệu khác nhau để bạn có thể thoải mái chọn lựa. Những sản phẩm thiết bị máy rửa xe ý tại Spro khi nhập về đều đảm bảo còn nguyên vẹn, có đầy đủ các chứng nhận, kiểm duyệt rõ ràng, xác thực. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng sản phẩm khi đến đây mua hàng. Ngoài ra, với từng loại sản phẩm khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá phù hợp nhất. Với uy tín nhiều năm có được, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm vừa có chất lượng vượt trội, vừa có giá cả phải chăng. Bên cạnh đó là nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo giúp quá trình mua hàng của bạn thêm phần thuận lợi.

Kết luận

Với nội dung được trình bày trên đây, chúng tôi luôn tin rằng máy rửa xe ý chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự thuận tiện trong cuộc sống. Hơn hết, nó còn có thể là một thiết bị giúp mở ra con đường kinh doanh thuận lợi về lâu về dài, nếu bạn đang có ý định tham gia mở garage chuyên về bảo trì, bảo dưỡng. Spro luôn hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. Với bất kỳ thắc mắc nào có liên quan đến dòng sản phẩm này, mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp