Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Dụng Cụ Khí Nén » Thiết bị dùng hơi» Súng bắn đinh

Súng bắn đinh

Súng bắn đinh - Súng bắn đinh bằng điện

Súng bắn đinh được biết tới là sản phẩm dùng hơi để bắn ra hàng loạt nhiều cây đinh giúp việc bắn đinh của mọi người trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhưng để biết thêm các thông tin về sản phẩm này xin mời mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây.

1. Súng bắn đinh hơi là gì?

  • Cấu tạo súng bắn đinh được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng, có khả năng trong thời gian ngắn bắn đinh ra ngoài với số lượng đáng kể nhờ vào việc sử dụng hơi nén nhằm tiết kiệm thời gian và công suất một cách đáng kể của người dùng so với khi bạn phải đóng từng chiếc đinh, điều này giúp đẩy nhanh tiến độ trong công việc.
  • Súng bắn đinh chuyên dùng để bắn các loại đinh trong các công việc như lắp đặt khung cửa, vách ngăn, treo trần, treo hệ thống ống dẫn điện, nước… súng bắn đinh khí nén thường được sử dụng ở các xưởng mộc, đóng giày, xưởng cơ khí,....
  • Súng bắn đinh một dụng cụ khí nén đột phá trong lĩnh vực kỹ thuật, hoạt động dựa vào nguyên lý tạo áp suất khí nén chuyển hóa từ động năng và nhiệt năng. Sẽ giúp cho công việc bắn đinh của bạn trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

2. Ưu điểm của súng bắn đinh

  • Lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với sự đa dạng: súng bắn đinh bằng điện, bằng hơi hay súng bắn đinh bằng tay….
  • Dễ dàng sử dụng và thoải mái điều khiển trong khi làm việc với cấu tạo mang tính tiện lợi khi: nơi chứa đinh lớn, tay cầm khá thoải mái… Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý là khi bị một lực mạnh tác động vào, súng sẽ không bị biến dạng bởi vỏ ngoài được thiết kế từ chất liệu cao cấp.
  • Làm việc được ở những nơi có diện tích hạn chế.
  • Hiệu quả trong công việc cực cao: tiết kiệm thời gian và công sức... do tốc độ máy mang lại. Đồng thời, việc thay đinh cũng dễ dàng hơn khi sử dụng. Hơn nữa, không chỉ dừng lại ở chức năng bắn đinh trên vật hay dụng cụ mà sản phẩm còn có khả năng nối các vật lại với nhau.

Từ đó, có thể thấy được rằng: việc làm nên một cây súng có chất lượng tốt, đạt chuẩn thì cần phải trải qua quá trình kiểm duyệt cẩn thận và làm việc tỉ mỉ của một đội ngũ.

3. Những lưu ý khi sử dụng máy bắn đinh khí nén

Khi bắn đinh nên lắp các cuộn băng dính chặt vào với chiều thẳng của mũi đinh vì súng bắn đinh là sản phẩm dùng các đinh thẳng. Nhằm mục đích an toàn và đảm bảo không bị đinh bắn trúng người khi thiết bị hoạt động.Khi sử dụng súng mọi người lưu ý phải cầm thiết bị thật chặt vì khi bắn thiết bị này sẽ tạo ra 1 lực rất lớn có thể bật ngược bạn nếu không cẩn thận.

Khi sử dụng máy, đảm bảo phải dùng máy đúng tư thế ở mức độ an toàn nhất:

  • Máy cầm bằng 2 tay tiếp xúc chuẩn xác ở các bộ phận sau: thân máy, cò.
  • Vật và đầu súng phải tiếp xúc ở một khoảng cách ngắn nhất, để đảm bảo đinh bắn vào vật. Đồng thời, dứt khoát bóp cò.
  • Nghiêm cấm dùng các bộ phận khác để tác động lực vào máy: bụng, ngực… nhằm tránh các trường hợp tai nạn hay trầy xước( dù nặng hay nhẹ) ngoài ý muốn xảy ra.

4. Mua súng bắn đinh tốt nhất ở đâu

- Để không tránh khỏi trường hợp khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng do thị trường thiết bị ngày càng hỗn loạn thật giả hiện nay. Để làm cho mọi người yên tâm hơn và không phải lo,hôm nay chúng tôi xin gợi ý một địa chỉ vô cùng đáng tin được nhiều người tin tưởng và sử dụng sản phẩm ở đây trong nhiều năm qua, đó là bomnhapkhau.com.vn. bomnhapkhau.com.vn là nơi đã có 10 năm kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực phân phối các dụng cụ khí nén trong đó có sản phẩm súng bắn vít uy tín chính hãng cho người tiêu. Website của công ty là bomnhapkhau.com.vn.

- Chúng tôi cam đoan với bạn là bạn sẽ không có bất cứ sự không hài lòng nào với gợi ý trên, vì nhiều năm qua đã có rất nhiều khách hàng sử dụng thiết bị của công ty chúng tôi có phản hồi đánh giá tích cực về công ty. Bài viết trên cũng đã cung cấp cho mọi người một số thông tin cần thiết cho những ai quan tâm đến sản phẩm súng bắn đinh. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ tới chúng tôi qua các số hotline: để được hỗ trợ.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp