0    
Trang chủ » Thiết Bị Sửa Chữa Ô Tô, Xe Tải » Thiết bị đồng sơn» Đèn sấy sơn

Đèn sấy sơn

Đèn sấy sơn hồng ngoại trong gara sửa chữa ô tô

Hiện nay nhu cầu sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Trong quá trình di chuyển, không thể nào tránh được các trường hợp va quệt làm hư hại vỏ xe, làm xước sơn xe. Vì thế khi đưa vào các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, thợ sửa chữa cần phải sơn sửa lại các lỗi hư hỏng này.

Đối với một xưởng làm đồng sơn, đèn sấy sơn hay còn gọi là đèn uv sấy sơn là một trong những thiết bị thiết yếu cần có. Đèn sấy sơn có tác dụng cho các khu vực mới sơn giúp khô nhanh và chất lượng tự nhiên nhất.

1. Công dụng của đén sấy sơn hồng ngoại

  • Việc sơn sấy bằng hồng ngoại giúp cho sơn khô nhanh, có được màu sơn tự nhiên nhất, trả lại màu sơn giống như ban đầu như trước khi chưa bị va đập.
  • Đèn sấy sơn hồng ngoại có ưu điểm hơn các loại đèn sấy sơn ô tô khác là tốc độ nhiệt khi tỏa ra nhanh, nhiệt độ lớn, tác động lên nhanh bề mặt vật liệu, làm khô nhanh chóng.
  • Nhược điểm của đèn sấy sơn là tốc độ tỏa nhiệt, và nhiệt lượng tỏa ra đồng thời rất nhanh đối với những vật cần sấy có độ dày lớn sẽ không thẩm thấu nhiệt kịp dễ làm gãy, nứt bề mặt vật. Vì vậy đèn sấy sơn tia hồng ngoại nên chỉ dùng trong các bề mặt vật liệu mỏng, diện tích lớn.

2. Cấu trúc của đén sấy sơn

  • Đèn sấy sơn có cấu trúc đơn giản gồm: chân trụ đèn có 2 thanh trục có 4 bánh giúp dễ dàng di chuyển, thân là 1 trụ thẳng to hình trụ nối chân và phía trên là cần trục đèn.
  • Bóng đèn sấy sơn có thể tháo lắp thay thế được khi hư hỏng hoặc cần sửa chữa.
  • Có nhiều loại đèn hồng ngoại sấy sơn khô, tùy vào tính chất mỗi công việc và vật liệu cần sấy khô mà chọn những loại máy đèn sấy khô khác nhau: như đèn sấy khô 2 bóng, đèn sấy khô 3 bóng hoặc nhiều bóng hơn… những loại này những loại đèn sấy phòng sơn, dùng trong các phòng sơn để làm khô sơn xe.
  • Đèn sấy sơn trong ngành làm đẹp thì thường dùng những loại đèn sấy sơn gel uv có cường độ nhỏ hơn nhiều, thường dùng đèn leg như đèn sấy sơn móng tay hay đèn sấy sơn mini cầm tay…

3. Mua đèn sấy sơn hồng ngoại ở đâu uy tín, chính hãng?

Thường các loại đèn sấy sơn trên thị trường được sử dụng và ưa chuộng đa số là thương hiệu Shuguang,FeiyIing của Trung Quốc. 2 thương hiệu trên chuyên về sản xuất đèn sấy sơn. Nhiều cơ sở bán đèn sấy sơn để xuất xứ Nhật Bản nhưng hàng của Nhật Bản rất hiếm và hầu hết là của Trung. Hàng của Trung Quốc đáp ứng được về giá cả và mẫu mã, nhưng cũng rất chất lượng được sự tin dùng của người dùng thị trường Việt Nam hơn các thương hiệu khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sử dụng trong gara sửa chữa ô tô. Spro.vn tự tin là cơ sở cung cấp phân phối các sản phẩm đèn sấy sơn, phòng sấy sơn uy tín nhất thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Hồ Chí Minh. Spro cam kết mẫu mã hàng xuất xứ chính hãng, chất lượng, chế độ bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp sẽ đem tới cho các bạn sản phẩm đèn sấy sơn tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp