0    
Trang chủ » Thiết Bị Điện Cầm Tay » Máy hàn» Máy hàn cơ

Máy hàn cơ

Máy hàn cơ

1. Máy hàn cơ là gì?

Máy hàn cơ hay còn được gọi là máy hàn biến thế với thiết kế to hơn với những dòng khác và kèm theo sẽ tiêu hao một lượng điện năng cực kỳ lớn. Nhưng đổi lại máy hàn cơ có công suất vận hành cực lớn có thể hàn với kích cỡ que 3.5mm đến 5mm và máy hoạt động với nhiều công suất khác nhau như mini hoặc công suất cực đại.

2. Cấu tạo máy hàn cơ

Máy hàn tơ có cấu tạo gồm những bộ phận chính như sau: thân vỏ máy, bánh xe đầy, hệ thống biến áp, hệ thống cảm biến tách rời, bộ phận dòng thứ cấp với công suất cực lớn.

3. Nguyên lý hoạt động máy hàn cơ

Máy hàn điện cơ sử dụng nguồn điện xoay chiều thông qua bộ phận biến áp để thực hiện quá trình làm tan chảy các loại kim loại. Máy hàn cơ hoàn toàn điều chỉnh được tùy ý theo từng công việc thông qua hệ thống biến tần dòng điện.

3.1 Ưu điểm máy hàn điện cơ

 • Hệ thống biến áp được sử dụng bằng cuộn dây với chất liệu hoàn toàn bằng 100% đồng nên cực kỳ bền và có tuổi thọ cao.
 • Công suất máy hàn cơ hoạt động của máy vô cùng mạnh mẽ với công suất đầu ra là 13 KVA, có hiệu suất luôn đảm bảo sự làm việc ổn định, khả năng thi công công việc cao. Chính vì thế mà hệ thống biến áp hàn được dùng chủ yếu cho các ngành kỹ thuật sắt, xây dựng, chế tạo công nghiệp,… Nó có thể hàn trên các bề mặt với các dạng khác nhau.
 • Máy hàn cơ được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, vững chắc, vì thế có thể đặt ở bất cứ vị trí nào mà không tốn không gian, rất dễ dàng cho việc di chuyển trên mọi địa hình.

3.2 Nhược điểm của máy hàn cơ

 • Máy hàn cơ là dòng sản phẩm có thiết kế cồng kềnh gây khó khăn trong quá trình vận chuyển máy đến các công trình cần thi công.
 • Máy hàn cơ không có chức năng tiết kiệm điện, kèm theo hoạt động với công suất lớn nên lượng điện năng tiêu thụ rất cao.
 • Máy hàn cơ được cấu tạo từ biến áp nên khi hoạt động tổn thất nhiệt trên dây biến áp và lõi phe rất lớn, trong khi máy hàn điện tử chỉ tốt nhất nhiệt trên các linh kiện điện tử là rất nhỏ.

4. Ứng dụng thực tế của máy hàn cơ khí

 • Là phương pháp hàn phổ biến trên thế giới, thích hợp cho hàn chiều dày nhỏ trong không gian.
 • Thường hàn các loại thép như cacbon, thép hợp kim cao và thấp, thép không gỉ, gang xám và gang dẻo.
 • Hàn sắt, bàn ghế, lan can, gia công, cơ khí,...
 • Máy sử dụng rộng rãi trong gia công, xây dựng kết cấu thép, công nghiệp chế tạo, đảm bảo máy làm việc tốt trong điều kiện công trường.

5. Bảng giá máy hàn cơ tại Spro

 • Tại Spro giá các các loại máy hàn dao động tầm 1tr8 ~ 7tr đối với các loại máy hàn cơ mini hoặc máy hàn cơ cầm tay.
 • Đối với các loại máy hàn lớn, máy hàn cơ công nghiệp nặng tầm trên 7tr~20tr tùy vào công suất và chức năng của máy.
 • Để nhận được báo giá máy hàn cơ tối nhất, liên hệ với Spro để được nhận tư vấn báo giá miễn phí.

6. Địa chỉ bán máy hàn cơ trần uy tín tại Hà Nội

Được nhiều người sử dụng đánh giá là một trong những công ty uy tín tại tphcm về lĩnh vực bán máy hàn cơ. bomnhapkhau.com.vn đã không ngừng phấn đấu mang đến cho quý khách những sản phẩm ngày càng tối tân hơn, hiện đại hơn và hữu ích hơn để phục vụ bà con trong công việc. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy hàn cơ tại chúng tôi, quý khách vui lòng để lại SĐT hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện của chúng tôi để xem hàng và mua hàng.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp