Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy Nén Khí » Máy sấy khí» Máy sấy khí Pegasus

Máy sấy khí Pegasus

Máy sấy khí Pegasus

1. Đôi nét về máy sấy khí pegasus

  • Việc lắp đặt máy sấy khí pegasus là điều không thể thiếu trong hệ thống khí nén công nghiệp của các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp hay nhà máy. Bởi nó có chức năng làm khô, dọn sạch hệ thống bên trong máy nén khí trong quá trình hoạt động. Vì trong quá trình máy nén khí hoạt động, sẽ tích tụ những tạp chất, tích tụ hơi nước đọng lại bên trong máy, dẫn đến việc gây bẩn bám bên trong máy gây nên hư hỏng thiết bị.
  • nguyên lý hoạt động của máy sấy khí hoạt động trên nguyên tắc, lọc nước và chất bẩn trong không khí đi vào bằng cách giảm nhiệt độ, để nước và các chất cặn bã theo đó tích tụ lại rồi thoát ra ngoài theo đường van xả. Khí sạch trong máy sẽ được làm nóng trở lại và bay ra ngoài. Ngoài lọc hơi nước và chất cặn bã bằng cách làm lạnh còn cách khác là hấp thụ nước, tùy nguyên lý của từng máy.

2. Công dụng của máy sấy khí pegasus

là dòng máy được sản xuất tại Việt Nam, máy hoạt động dựa trên nguyên lý làm lạnh hơi nước. Với công suất máy là 0.43kw và lưu lượng 1.5 m3/p với công suất như vậy việc làm lạnh và sấy khô không khí được diễn ra mạnh mẽ hơn. Máy có công dụng làm lạnh, giảm nhiệt độ làm đọng hơi nước và tạp chất các chất cặn bã làm sạch trước khi được dẫn vào bình.

3. Lưu ý khi chọn mua máy sấy khí nén pegasus

  • Chọn đơn vị cung cấp uy tín được nhiều khách hàng đánh giá tốt là tiêu chí hàng đầu trong việc mua máy.

  • Máy có thông số kỹ thuật rõ ràng, giấy tờ kiểm chứng đầy đủ.

  • Chọn máy có lưu lượng công suất cao hơn hoặc bằng công suất của máy nén khí.

  • Khi sử dụng, nên để mức áp máy sấy khí thấp hơn máy nén khí để tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

4. Mua máy sấy khí nén pegasus ở đâu uy tín?

bomnhapkhau.com.vn chuyên phân phối máy sấy khí cùng các thiết bị khí nén khác như máy nén khí, cốc lọc, bình chứa khí…trên khắp cả nước.

  • Hiện nay, bomnhapkhau.com.vn chỉ mới phân phối dòng máy sấy khí Pegasus, Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả cạnh tranh.

bomnhapkhau.com.vn cung cấp đầy đủ, tư vấn miễn phí và hỗ trợ lắp đặt 1 hệ thống khí nén hoàn chỉnh nếu quý khách có nhu cầu. Đội ngũ kỹ thuật sẽ khảo sát mặt bằng, đi đường dây hơi và hoàn thiện hệ thống, test thử trước khi đưa vào sử dụng, đồng thời hướng dẫn quý vị sử dụng

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp