0    
Trang chủ » Dụng Cụ Khí Nén » Súng xiết bu lông khí nén» Súng xiết bu lông 1 inch

Súng xiết bu lông 1 inch

Súng xiết bu lông 1 inch

Súng xiết bu lông 1 inch đã không còn xa lạ đối với các người trong các ngành công nghiệp: Sửa chữa & lắp ráp ôtô, đóng tàu, kết cấu thép, chế biến gỗ… Nhưng để biết thêm các ứng dụng, đặc điểm và mua súng xiết bu lông 1 inch ở đâu uy tín thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau.

1. Ứng dụng của súng xiết bu lông 1 inch

Súng xiết bu lông 1 inch không còn xa lạ gì trong sản xuất công nghiệp. Dưới đây là những ứng dụng đa dạng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay:

  • Được ứng dụng trong các nhà máy, các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng , cơ khí chế tạo… thì súng xiết bu lông 1 inch cũng đóng vai trò rất lớn và không thể thiếu trong việc vận hành. Chẳng hạn như việc mở các ốc cứng đầu lâu năm mà những súng thường không thể mở ra, thì súng xiết 1 inch là giải pháp tốt nhất.
  • Đối với các dòng xe hạng nặng hay xe khách, xe du lịch, vận tải … thì súng có khả năng mở, lắp các ốc có trên những phương tiện này. Đồng thời, chúng cũng được sử dụng để ra vỏ các dòng xe khác.

1.1 Đặc điểm nổi bật súng bắn ốc 1 inch

  • Hoạt động ổn định, bền bỉ và mạnh mẽ. Chịu được áp tải lớn.
  • Làm việc liên tục với mức cường độ cao nhất.
  • Búa có kích cỡ lớn, khả năng phát lực mạnh đáng kể so với những dòng máy tương đương.

1.2 Những lưu ý khi sử dụng súng xiết bu lông 1”

  • Đảm bảo nguồn điện được sử dụng hợp lý và ổn định, tránh các trường hợp điện ngắt hay tắc nghẽn mạch trong khi sử dụng.
  • Để đảm bảo hiệu quả mang lại tốt nhất, nên thử máy 2-3 lần qua việc bóp cò trước khi bắt đầu bắn thật.
  • Trước khi sử dụng súng, nên điều chỉnh kích cỡ số của súng khi vặn ốc vào phải phù hợp. Đồng thời, nên chọn lực xiết mạnh nhất để tháo các bu lông.
  • Trong quá trình sử dụng, đảm bảo các quy định an toàn lao động.
  • Ngoài ra, việc bảo dưỡng máy cũng vô cùng quan trọng, giúp máy được hoạt động bền và lâu dài hơn. Vì vậy, qua mỗi lần sử dụng xong, bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ, tránh các trường hợp bụi vào vào máy, gây ra các hiện tượng làm nóng máy quá nhanh khi bắt đầu sử dụng.

2. Những lưu ý khi vận hành súng mở ốc 1 inch

Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài , nên cung cấp cho súng một áp lực khí vừa đủ, phù hợp với từng loại súng. Đồng thời, tùy theo mục đích sử dụng, mà sử dụng máy nén khí phù hợp. Hơn nữa, khí nén cung cấp phải thô và sạch trong quá trình hoạt động

3. Mua súng xiết bu lông 1 inch ở đâu tốt nhất?

- Trong khi hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều, khách hàng nên chọn mua ở nơi uy tín, chất lượng, đáng tin cậy. Vì như vậy thì khi sử dụng cho các gara hay tiệm sửa xe của mình nó mới an toàn và hiệu quả. Và một trong những địa điểm cung cấp súng xiết 1 inch đáng tin cậy và được nhiều khách hàng tin dùng là bomnhapkhau.com.vn.

- bomnhapkhau.com.vn là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp, thiết bị chăm sóc ô tô xe máy, dụng cụ khí nén trong đó có sản phẩm súng xiết bu lông 1 inch. bomnhapkhau.com.vn với 10 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi cam kết bạn sẽ mua được hàng tốt khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Qua bài viết trên thì mọi người cũng biết thêm về thông tin của sản phẩm súng mở ốc 1 inch. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ tới chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp