Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Dụng Cụ Khí Nén » Súng xiết bu lông khí nén» Súng xiết bu lông 1/2 inch

Súng xiết bu lông 1/2 inch

Súng xiết bu lông ½ inch

Súng xiết bu lông 1/2 inch còn có tên gọi khác như: súng bắn hơi 1/2, súng bắn ốc 1/2, súng mở ốc 1/2 …. các loại súng thường được sử dụng trong các cơ sở sửa chữa xe máy, nhà máy xí nghiệp… Để biết thêm mua súng xiết bu lông 1/2 inch ở đâu tốt nhất? Và các chế độ bảo dưỡng như thế nào thì hãy tham khảo qua bài viết sau.

1. Ưu điểm của súng xiết bu lông 1/2

 • Súng xiết bu lông 1/2 inch là sản phẩm thuộc kiểu búa kép, được đánh giá rất cao về độ bền và lực xiết mạnh mẽ.
 • Một điểm mạnh của sản phẩm đó là thời gian làm việc được tiết kiệm, dễ dàng sử dụng nhờ áp dụng cơ chế đối với mô tơ là giảm xung lực xiết.
 • Súng vặn bu lông 1/2 có lực đập lớn cũng như chịu được áp tải lớn. Lực xiết, mở ốc, vặn ốc khỏe và có khả năng bắn mạnh vượt trội hơn nhiều so với các dòng khác. Đồng thời, khả năng chịu được cường độ cao trong công việc.

2. Ứng dụng của súng xiết bu lông 1/2 Inch

Súng vặn bu lông 1/2 này dùng rất nhiều và được lựa chọn ở hầu hết trong các tiệm sửa xe máy ga ra sửa chữa. Siết, mở ốc xe honda, xe tay ga các loại. Bởi lực xiết khỏe, bền bỉ, hoạt động năng suất và ổn định.

 • Có khả năng xiết ốc nhanh tiết kiệm thời gian. Súng sử dụng khí nén, an toàn, có khả năng tháo, lắp bu lông gấp 3-5 lần so với súng sử dụng điện.
 • Dòng sản phẩm súng mở ốc 1/2 inch còn được sử dụng cho các nhà máy lắp ráp xe máy. Nhằm thuận tiện cho việc lắp ráp các chi tiết máy. Đảm bảo công việc lắp ráp nhanh hơn và an toàn hơn.
 • Áp dụng trong các lĩnh vực xây dựng, cơ khí chế tạo, đóng tàu. Với những xưởng có công việc với tần suất làm việc cao.

3. Cách làm tăng hiệu năng và độ bền

Kiểm tra và vệ sinh khẩu tuýp thường xuyên để đảm bảo hiệu quả của súng khi làm việc, tránh việc lực không đủ do khẩu tuýp bị hao mòn gây mất thời gian. Ngoài ra, cần sử dụng khẩu tuýp phù hợp với thiết bị súng xiết bu lông 1/2 inch. Để đảm bảo tuổi thọ của súng bắn hơi 1/2 được ổn định và duy trì, thì nên bôi trơn thường xuyên và liên tục khi sửa chữa hoặc trong trường hợp để lâu không dùng.

Đặc điểm nổi bật

 • Được ứng dụng trong các quá trình lắp ráp, sửa xe máy.
 • Với thiết kế búa đặc thù: búa có kích cỡ lớn, thì khả năng chịu lực của búa rất lớn, hoạt động ổn định, chắc chắn với lực xiết và tốc độ được đảm bảo.
 • Thời gian tuổi thọ lâu dài.
 • Các linh phụ kiện thay thế được tìm kiếm và cung cấp dễ dàng trên thị trường.
 • So với các dòng súng mở ốc ½ , thì giá của các sản phẩm súng xiết bu lông ½ inch rẻ hơn.

4. Mua súng xiết bu lông 1/2 inch ở đâu?

PRO.VN - Là đơn vị hàng đầu cung cấp, cam kết sản phẩm có chất lượng cao trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị, vật tư, hoạt động, bảo trì và  sửa chữa. Và một trong số đó, là những loại súng bắn ốc 1/2, kawasaki kpt-231 đã được kiểm tra với các tiêu chuẩn tốt nhất.

 • Súng bắn ốc 1/2 là một sản phẩm đảm bảo chất lượng cho việc sử dụng kể cả trong nhà máy hoặc trong gia đình,tiệm sửa chữa ô tô,xe máy và đã được sự tin cậy từ nhiều khách hàng.

Qua bài viết trên thì mọi người cũng đã biết thêm được thông tin của nhiều loại súng xiết bu lông 1/2 inch. Nếu có nhu cầu mua hàng hãy cho chúng tôi qua số hotline: để được chúng tôi tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp