Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Thiết Bị Điện Cầm Tay » Máy đánh bóng
 

Thông tin sản phẩm

Bơm nhập khẩu là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại máy bơm nhập khẩu từ nước ngoài về như bơm hoá chất, máy bơm nước, máy bơm màng khí nén, máy bơm bánh răng, bơm chìm nước thải, bơm hút chân không và máy nén khí công nghiệp.

Máy thổi hơi nóng DCA AQB2000 là loại máy được dùng rất nhiều trong các công việc hằng ngày của gia đình cũng như những công ty, nhà xưởng ...như :

- Tháo mối hàn bằng nung chảy : trong ngành điện tử gia dụng, việc nung chảy để tháo mối hàn bằng máy thổi nhiệt  là một trong những ứng dụng phổ biến .Có nhiều loại đầu gắn để gắn vào đầu nhiệt để dẫn hướng nhiệt đến một điểm hay một linh kiện cần khò.

- Làm khô sơn: là một trong những ứng dụng hiển nhiên: làm khô sơn vừa được phết. Nếu có công việc cần thực hiện trên bức tường vừa sơn xong nhưng dễ làm hỏng lớp sơn mới, dùng máy thổi nhiệt sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

- Uốn ống nhựa: là một trong những công dụng được ưa chuộng của máy thổi nhiệt là uốn cong ống nhựa, thổi nóng phần băng keo điện bao quanh các đầu nói dây để làm kín các đầu nối dây dẫn điện, làm chặt đầu mối.

- Loại bỏ lớp sơn cũ: khi loại bỏ sơn cũ từ đồ nội thất, đồ gỗ, nên sử dụng súng khò thay vì dung dịch hòa tan hay các hóa chất có tính ăn  mòn, sẽ an toàn hơn và không gây hại đến môi trường.

- Hàn nhựa: Quy trình tương tự như hàn que. Sử dụng đầu khò đặc biệt và một thanh nhựa để hàn chảy, có thể hàn các chất liệu từ nhựa PVC đến gạch lát sàn.

- Nối tấm bạt nhựa: bao gồm trong ứng dụng hàn nhựa nhưng xứng đáng được liệt kê riêng. Dùng một đầu gắn dạng khe gắn vào đầu nhiệt, đặt chồng hai mép của hai tấm bạt nhựa rồi nhanh chóng ấn chặt lại bằng con lăn. Thích hợp để làm lều trại lớn, vải bạt phủ, dùng trong vậnchuyển bằng xe tải hoặc bạt chống thấm cho hồ bơi – bất kì công việc nào cần đến tấm bạt nhựa lớn.

- Làm mềm keo dính bị khô cứng: Đã bao giờ bạn cần gỡ đề can dán cứng trên thân ô tô? Đó là một công việc hết sức khó khăn. Chỉ cần dùng máy thổi nhiệt làm nóng vùng cần gỡ keo. Phần keo còn dính lại chỉ cần dùng dụng cụ loại bỏ nhựa & hắc ín.

- Hồi phục viền xe bằng nhựa: Bạn từng thấy những chiếc ô tô cũ từng có viền nhựa đen đã bị ngả sang màu xám xỉn. Sử dụng máy thổi nhiệt để trả lại vẻ mới cho viền xe.
 

Sản phẩm máy bơm nhập khẩu chất lượng được nhập từ các nhà máy sản xuất đạt được các tiêu chuẩn ISO để xuất khẩu đi các nước trên thế giới.
Máy thổi hơi nóng DCA AQB2000
Máy thổi hơi nóng DCA AQB2000

Thông số kỹ thuật

MÁY THỔI HƠI NÓNG
- Mã sản phẩm: AQB2000
- Hãng sản xuất: DCA
- Xuất xứ: Trung Quốc
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Công suất: 2000 W
- Nhiệt độ thấp nhất từ: 50-480 độ C
- Nhiệt dộ cao nhất từ: 50-600 độ C
- Trọng lượng: 0.8 kg

Đến với doanh nghiệp bơm nhập khẩu sẻ đảm bảo với quý khách các tiêu chí về giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng đầu và dịch vụ đi kèm luôn nhanh- chất- uy tín.
Bán Máy thổi hơi nóng DCA AQB2000 chính hãng

Bán Máy thổi hơi nóng DCA AQB2000 chính hãng

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Máy thổi hơi nóng DCA AQB2000 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 11/03/2023 10:18
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp