Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Thiết Bị Điện Cầm Tay » Máy khoan» Máy khoan dùng pin
 

Thông tin sản phẩm

Bơm nhập khẩu là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại máy bơm nhập khẩu từ nước ngoài về như bơm hoá chất, máy bơm nước, máy bơm màng khí nén, máy bơm bánh răng, bơm chìm nước thải, bơm hút chân không và máy nén khí công nghiệp.

Máy khoan dùng pin DCA ADJZ05-10 thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ do sử dụng công nghệ mới thao tác dễ dàng, kể cả những nơi chật hẹp, những mũi khoan có chiều cao trên đầu. Đặc biệt người dùng tránh được tình trạng mỏi tay do thiêt kế báng cầm mềm, chống mỏi.

Máy khoan dùng pin DCA ADJZ05-10
Máy khoan dùng pin DCA ADJZ05-10

bomnhapkhau.com.vn là đại lý chính thức phân phối dòng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay DCA,chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy khoan,máy cắt,máy mài ...đa dạng về chủng loại và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ của Châu Âu
Việc khoan,vặn vít là công việc rất phổ biến mà chúng ta thường thấy hàng ngày, công việc này gần gũi tới mức hầu hết ai cũng đã từng làm công việc này trong cuộc sống.

Nếu công việc đòi hỏi khoanở những nơi không gần nguồn điện hay khó khăn cho việc đi dây. Máy khoan dùng pin là giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Máy khoan nhẹ nhàng dễ sử dung phù hợp với các công trình xây dựng hay trong gia đình. Tiện lợi và nhỏ gọn là những ưu điểm lớn nhất của dòng máy khoan ưu việt này.
 

Sản phẩm máy bơm nhập khẩu chất lượng được nhập từ các nhà máy sản xuất đạt được các tiêu chuẩn ISO để xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Thông số kỹ thuật

MÁY KHOAN DÙNG PIN
- Mã sản phẩm ADJZ05-10
- Hãng sản xuất  DCA
- Xuất xứ: Trung Quốc
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Pin 9.6V
- Đường kính mũi khoan: 6 mm
- Khoan thép 10 mm
- Khoang gỗ 20 mm
- Tốc độ không tải 0-600 lần/phút
- Trọng lượng 1.33 kg
THỜI GIAN BẢO HÀNH
- Bảo hành: 6 tháng

Đến với doanh nghiệp bơm nhập khẩu sẻ đảm bảo với quý khách các tiêu chí về giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng đầu và dịch vụ đi kèm luôn nhanh- chất- uy tín.
Bán Máy khoan dùng pin DCA ADJZ05-10 chính hãng

Bán Máy khoan dùng pin DCA ADJZ05-10 chính hãng

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Máy khoan dùng pin DCA ADJZ05-10 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 08/11/2023 20:38
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp