Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Thiết Bị Điện Cầm Tay » Máy khoan» Máy khoan cầm tay
 

Thông tin sản phẩm

Bơm nhập khẩu là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại máy bơm nhập khẩu từ nước ngoài về như bơm hoá chất, máy bơm nước, máy bơm màng khí nén, máy bơm bánh răng, bơm chìm nước thải, bơm hút chân không và máy nén khí công nghiệp.

Bạn đang cần chỉ để khoan gỗ, bắt vít để dựng nhà sẽ khác với việc bạn đang cần một chiếc máy khoan cầm tay để làm nhiều việc hơn như khoan gỗ, khoan sắt và đục bê tông.

Với các dòng máy khoan cầm tay DCA còn thiết kế đầu kẹp để có thể dùng các loại mũi khoan khác nhau. Thiết kế máy khoan với tính năng chỉnh tốc độ vô cấp bằng điện tử nhằm sử dụng phù hợp với nhiều loại kích thước đường kính mũi khoan cũng như vật liệu cần khoan.

Máy khoan được dùng để gia công các lỗ thông hoặc không thông, gia công ren hay taro…. Ngày nay, máy khoan đứng không ngừng được cải tiến để phù hợp với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Máy khoan cầm tay DCA AJZ07-10 ngoài việc gia công các bề mặt tròn xoay, công nghệ chính của nó là gia công các chi tiết dạng lỗ. Ngoài ra, nó còn được dùng để khoét, doa, cắt ren bằng taro hoặc gia công các bề mặt có tiết diện nhỏ, thẳng góc hay cùng chiều với trục mũi khoan.

Máy khoan là máy khoan thông thường với động cơ điện, có hoặc không có chức năng đảo chiều (để bắt vít), không có chế độkhoan bê tông, thường dùng để khoan thép, gỗ, nhôm.
 

Sản phẩm máy bơm nhập khẩu chất lượng được nhập từ các nhà máy sản xuất đạt được các tiêu chuẩn ISO để xuất khẩu đi các nước trên thế giới.
Máy khoan cầm tay DCA AJZ07-10
Máy khoan cầm tay DCA AJZ07-10

Thông số kỹ thuật

MÁY KHOAN CẦM TAY
- Mã sản phẩm AJZ07-10
- Hãng sản xuất: DCA
- Xuất xứ: Trung Quốc
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Công suất 500 W
- Khoan sắt 10 mm
- Khoan gỗ 2 5mm
- Điện áp sử dụng 220V- 50 Hz
- Tốc độ không tải 0-1750 lần /phút
- Trọng lượng 1.5 kg
THỜI GIAN BẢO HÀNH
- Bảo hành: 6 tháng

Đến với doanh nghiệp bơm nhập khẩu sẻ đảm bảo với quý khách các tiêu chí về giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng đầu và dịch vụ đi kèm luôn nhanh- chất- uy tín.
Bán Máy khoan cầm tay DCA AJZ07-10 chính hãng

Bán Máy khoan cầm tay DCA AJZ07-10 chính hãng

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Máy khoan cầm tay DCA AJZ07-10 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 08/03/2023 21:09
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp