Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Thiết Bị Điện Cầm Tay » Máy cưa
 

Thông tin sản phẩm

Bơm nhập khẩu là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại máy bơm nhập khẩu từ nước ngoài về như bơm hoá chất, máy bơm nước, máy bơm màng khí nén, máy bơm bánh răng, bơm chìm nước thải, bơm hút chân không và máy nén khí công nghiệp.

Máy cưa lọng DCA AMQ85 là một công cụ rất linh hoạt tuy nhiên kèm theo đó là các giới hạn về độ dày vật liệu, có thể cắt ngang, cắt xéo, cắt xéo theo cạnh bên,… Cưa lọng dùng lưỡi có thể thay đổi được tùy theo độ dày của của vật liệu. Bạn có thể sử dụng nó với một tay, và nhận ra rằng không thể nào thiếu nó được vì nó rất cần thiết trong công việc của bạn
Máy cưa lọng DCA AMQ85 ngoài khả năng cắt trên gỗ, gạch lát, máy cưa lọng còn có thể cắt đường cong trên bề mặt vật liệu bằng kim loại. Để tránh tấm kim loại bị trượt ra hoặc bị nổi gờ thì cần kẹp chặt tấm kim loại bằng 2 tấm gỗ dán. Tiến hành khoan trước các lỗ để đặt lưỡi cưa bên trong đường cắt cong đã được đánh dấu
* Khi sử dụng máy cưa lọng cần chú ý những điểm sau :
- Đừng ép lưỡi cưa, nó có thể gãy
- Có giới hạn về độ dày của vật liệu cần cắt khoảng 1 ½’’ là giới hạn thường thấy củanhững chiếc cưa. Ngoài ra khi lưỡi cưa làm việc quá nhiều, nó có thể quá nóng đến nỗi làm các vết cắt không còn vuông vức nữa.
- Hoạt động của cưa chủ yếu là các hành động lên xuống. Điều đó có nghĩa là nếu bạn cắt một tấm nào đó mà một mặt đã hoàn thành thì muốn mặt trên thì hãy úp có xuống.
- Đảm bảo lưỡi cưa luôn sắc bén. Chúng thường khá rẻ và giúp cưa làm việc tốt và dễ dàng hơn rất nhiều
Máy cưa lọng DCA AMQ85

* MÁY CƯA LỌNG
- Mã sản phẩm AMY02-185
- Hãng sản xuất DCA
* THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Công suất  580W
- Điện áp sử dụng 220V- 50Hz
- Tốc độ  22000 vòng /phút
- Trọng lượng 2.7 kg

Sản phẩm máy bơm nhập khẩu chất lượng được nhập từ các nhà máy sản xuất đạt được các tiêu chuẩn ISO để xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

 

Đến với doanh nghiệp bơm nhập khẩu sẻ đảm bảo với quý khách các tiêu chí về giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng đầu và dịch vụ đi kèm luôn nhanh- chất- uy tín.
Bán Máy cưa lọng DCA AMQ85 chính hãng

Bán Máy cưa lọng DCA AMQ85 chính hãng

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Máy cưa lọng DCA AMQ85 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 09/03/2023 16:56
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp