0    
Trang chủ » Dụng Cụ Khí Nén » Máy chà nhám - Đánh bóng
 

Thông tin sản phẩm

Bơm nhập khẩu là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại máy bơm nhập khẩu từ nước ngoài về như bơm hoá chất, máy bơm nước, máy bơm màng khí nén, máy bơm bánh răng, bơm chìm nước thải, bơm hút chân không và máy nén khí công nghiệp.

Một chiếc máy chà nhám tốt là dụng cụ không thể thiếu trong xưởng làm việc của bạn. Dù thường xuyên hay không thường xuyên làm việc với gỗ, hãy đảm bảo mình sở hữu chiếc máy chà nhám dễ sử dụng và cho kết quả chất lượng cao.  Đối với các nhà thầu bận rộn, tốc độ là yếu tố quan trọng để đảm bảo việc kinh doanh thành công, vì vậy nên chọn máy chà nhám tốc độ cao và làm việc hiệu quả. Trên thị trường có nhiều loại máy chà nhám, mỗi loại phù hợp với một loại công việc khác nhau máy chà nhám DCA  ASB03-100 đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
Máy chà nhám DCA  ASB03-100 là một trong các công cụ linh hoạt nhất,đế chà nhám của loại máy này di chuyển theo quỹ đạo ngẫu nhiên, tránh làm thủng bề mặt vật liệu và có thể thực hiện hầu hết công việc từ chà nhám thô đến hoàn thiện
Máy chà nhám DCA  ASB03-100 với trọng lượng nhẹ, không mỏi tay khi sử dụng lâu, máy gọn nhẹ dễ vận hành, tỉ lệ khối lượng làm cho hiệu quả tối ưu, tay vầm cao su giảm rung chống trượt, vòng bi chống bụi và nhiều ưu điểm khác.
Máy chà nhám DCA  ASB03-100

* MÁY CHÀ NHÁM
- Mã sản phẩm ASB03-100
- Hãng sản xuất DCA
* THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Công suất  200W
- Điện áp sử dụng 220V- 50Hz
- Tốc độ rung 14000 vòng /phút
- Kích thước bàn chà 100 * 10 mm
- Trọng lượng 1.2 kg

Đến với doanh nghiệp bơm nhập khẩu sẻ đảm bảo với quý khách các tiêu chí về giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng đầu và dịch vụ đi kèm luôn nhanh- chất- uy tín.
Bán Máy chà nhám DCA  ASB03-100 chính hãng

Bán Máy chà nhám DCA ASB03-100 chính hãng

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Máy chà nhám DCA ASB03-100 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 06/06/2024 00:19
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp