0    
Trang chủ » Thiết Bị Điện Cầm Tay » Máy mài
 

Thông tin sản phẩm

Bơm nhập khẩu là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại máy bơm nhập khẩu từ nước ngoài về như bơm hoá chất, máy bơm nước, máy bơm màng khí nén, máy bơm bánh răng, bơm chìm nước thải, bơm hút chân không và máy nén khí công nghiệp.

Máy cắt sắt DCA-AJG04-355 được sử dụng khá nhiều bởi vì những ứng dụng của nó khá tiền lợi cho người sử dụng. 
Ngoài công việc cắt sắt vô cùng khó khăn mà những chiếc máy cắt sắt vẫn có thể làm được thì máy cắt sắt DCA-AJG04-355 còn rất nhiều ứng dụng đa năng khác mà một chiếc máy cắt sắt đa năng có thể làm được.

Không chỉ có những chiếc máy cắt nhôm đa năng cực kì thuận tiện, mà hiện nay những chiếc máy cắt sắt cũng đươc thiết kế và biến tấu thành những chiếc máy cắt sắt đa năng với đầy nhiệm vụ có thể làm được.  Hiện nay, bạn chỉ cần bỏ ra tầm 3 tới 5 triệu là có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc máy cắt sắt DCA-AJG04-355 cực kì nhỏ gọn nhưng đầy tiện ích.

Ưu điểm của của chiếc máy cắt sắt đa năng rất nhiều và được áp dụng ở khá nhiều lĩnh vực khác nhau. Nói về vấn đề của máy cắt sắt thì gần như bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một công việc riêng tuỳ thích từ một cổ máy cắt sắt đa năng hiện nay.
Thông thường một chiếc máy cắt sắt đa năng phải có thêm chức năng mài, đánh bóng, cắt đa có cạnh, cắt nhiều loại sắt hình dáng khác nhau,...

Sản phẩm máy bơm nhập khẩu chất lượng được nhập từ các nhà máy sản xuất đạt được các tiêu chuẩn ISO để xuất khẩu đi các nước trên thế giới.
Máy cắt sắt DCA-AJG04-355
Máy cắt sắt DCA-AJG04-355

 

Thông số kỹ thuật

MÁY CẮT SẮT
- Mã sản phẩm AJG02-355
- Hãng sản xuất DCA
-
Xuất xứ: Trung Quốc
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Công suất  2000W
- Đường kính lưỡi cắt 355mm
- Điện áp sử dụng 220V- 50Hz
- Tốc độ 3800 vòng /phút
- Trọng lượng 14 kg

Đến với doanh nghiệp bơm nhập khẩu sẻ đảm bảo với quý khách các tiêu chí về giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng đầu và dịch vụ đi kèm luôn nhanh- chất- uy tín.
Bán Máy cắt sắt DCA-AJG04-355 chính hãng

Bán Máy cắt sắt DCA-AJG04-355 chính hãng

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Máy cắt sắt DCA-AJG04-355 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 04/04/2022 10:10
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp