Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Thiết Bị Điện Cầm Tay » Máy bào
 

Thông tin sản phẩm

Bơm nhập khẩu là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại máy bơm nhập khẩu từ nước ngoài về như bơm hoá chất, máy bơm nước, máy bơm màng khí nén, máy bơm bánh răng, bơm chìm nước thải, bơm hút chân không và máy nén khí công nghiệp.

Máy bào điện DCA-AMB82 phù hợp với các đối tượng thuộc ngành mộc như thợ sửa nhà, lắp đặt kệ tủ hay xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng... với những đặc tính nổi bật.

Máy bào cầm tay với khả năng hút bụi, đối với một nơi làm việc sạch sẽ, các máy bào cầm tay hay máy phay gỗ đều có lưới lọc bụi túi dày để chụp các mảnh vụn gỗ và các hạt bụi.

Một thực tế, hai bụi khai thác đòn bẩy cho phép bạn chuyển đổi các cổng ra vào phía bên trái hoặc bên phải của máy bào, cung cấp sự linh hoạt trong bất kỳ ứng dụng. Các cảng hút bụi cũng là chân không tương thích và các đơn vị đi kèm với một bộ chuyển đổi có thể kết nối trực tiếp đến chân không nơi làm việc nhất.

Máy bào điện DCA AMB82
Máy bào điện DCA AMB82

Sản phẩm máy bơm nhập khẩu chất lượng được nhập từ các nhà máy sản xuất đạt được các tiêu chuẩn ISO để xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Thông số kỹ thuật

MÁY BÀO ĐIỆN
- Mã sản phẩm: AMB82
- Hãng sản xuất: DCA
- Xuất xứ: Trung Quốc
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Công suất  500W
- Điện áp sử dụng 220V- 50Hz
- Tốc độ 16000 vòng /phút
- Trọng lượng 2.9 kg

Đến với doanh nghiệp bơm nhập khẩu sẻ đảm bảo với quý khách các tiêu chí về giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng đầu và dịch vụ đi kèm luôn nhanh- chất- uy tín.
Bán Máy bào điện DCA AMB82 chính hãng

Bán Máy bào điện DCA AMB82 chính hãng

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Máy bào điện DCA AMB82 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 09/03/2023 19:45
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp