Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Thiết Bị Chăm Sóc Ô Tô - Xe Máy » Phụ gia chăm sóc xe» Dung dịch rửa xe không chạm
 

Thông tin sản phẩm

Bơm nhập khẩu là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại máy bơm nhập khẩu từ nước ngoài về như bơm hoá chất, máy bơm nước, máy bơm màng khí nén, máy bơm bánh răng, bơm chìm nước thải, bơm hút chân không và máy nén khí công nghiệp.

Nước rửa xe bọt tuyết chuyên nghiệp KENOTEK

Thương hiệu: Kenotek
Chứng chỉ: VDA Klass A
Xuất xứ: Bỉ
Quy cách : Thùng 20 lít - (khối lượng: 23kg)
Màu sắc : Xanh lá
Hương thơm: Hương táo xanh

Đặc điểm nổi bật 

  • Sản phẩm hoàn toàn không ăn mòn, lão hóa cao su như các chất xà phòng phổ thông. Bảo vệ chất lượng của máy tạo bọt, hệ thống khí nén, các chi tiết cao su khác.
  • Dung dịch đậm đặc cho hiệu quả với chỉ từ 5ml / xe
  • Dung dịch có mức kiềm trung tính, bảo vệ da tay cho người tiếp xúc thường xuyên.

Với tỷ lệ pha đậm đặc nhờ thành phần hóa chất gốc, nước rửa xe bọt tuyết chuyên nghiệp của Kenotek giúp người dùng tối ưu chi phí hóa chất. Công thức hiện đại giúp nước rửa xe bọt tuyết chuyên nghiệp Kenotek không ăn mòn chi tiết cao su. Nước rửa xe bọt tuyết được pha trộn với nước vào trong máy phun bọt nước rửa xe, nhờ áp lực khí nén khi cấp vào bình giúp cho nước và dung dịch pha trộn đều với nhau và bọt được phun ra theo ý muốn của mình. Nếu nước rửa xe bọt tuyết không đạt tiêu chuẩn, khi dùng với bình rửa xe bọt tuyết sẽ dẫn đến nhiều hệ quả rất khó lường. Hệ thống khí nén khi cấp cho máy tạo bọt tuyết cũng là cấp cho bình nhớt cầu nâng một trụ rửa xe ô tô và ben nâng xe máy.

Có rất nhiều trường hợp nước vào hệ thống khí nén và bình nhớt mà không hiểu nguyên nhân vì sao, không đảm bảo chất lượng. Van 1 chiều làm bằng cao su khi tiếp xúc với chất tẩy rửa không đạt tiêu tiêu chuẩn làm cho cao su lão hóa rất nhanh. Dẫn tới khi áp lực của bình phun bọt tuyết lớn hơn áp lực khí nén của những bộ phận khác trong cùng hệ thống, nó sẽ đẩy ngược nước vào. Trường hợp này rất nguy hiểm khi nước vào bình nhớt và ty cầu nâng rửa xe, ảnh hưởng đến hệ thống cầu nâng đến xe của khách và nghiêm trọng hơn là cả tính mạng người sử dụng.

Vì vậy để bảo vệ quyền lợi cho những người làm nghề, chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn tốt nhất của châu Âu: nước rửa xe bọt tuyết chuyên nghiệp Kenotek Car Foam. Sản phẩm không những dùng để tẩy rửa cho xe mà bọt tuyết còn dưỡng bóng xe, giúp xe không bám bụi trở lại.

Hướng dẫn sử dụng: 

Quy trình rửa xe không chạm thay đổi hoàn toàn các công nghệ rửa xe trước đây. Không cần chà rửa quá mạnh hay kỹ, không cần sắm nhiều dụng cụ rửa xe. Cụ thể qui trình rửa không chạm như sau: 

  • Pha sẵn nước rửa xe bọt tuyết chuyên nghiệp Kenotek Car Foam để sử dụng trong ngày:
  • Liệu dùng khuyến cáo: 5 - 20 ml / xe  

Nếu gặp kỳ khó khăn hoặc muốn được tư vấn thêm về sản phẩm, quy trình rửa xe, chăm sóc xe, vận hành máy móc, chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ Quý khách qua Hotline: 0986.954.423

Sản phẩm máy bơm nhập khẩu chất lượng được nhập từ các nhà máy sản xuất đạt được các tiêu chuẩn ISO để xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật

Car foam là loại dung dịch rửa xe bọt tuyết làm bóng có độ pH trung tính. Mùi hương bưởi nhẹ nhàng. Sử dụng từ 5-10 ml mỗi xe

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Kenotek
Chứng chỉ: VDA Klass A
Xuất xứ: Bỉ
Quy cách : Thùng 20 lít - (khối lượng: 23kg)
Màu sắc : Xanh lá
Hương thơm: Hương táo xanh

Đến với doanh nghiệp bơm nhập khẩu sẻ đảm bảo với quý khách các tiêu chí về giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng đầu và dịch vụ đi kèm luôn nhanh- chất- uy tín.
Bán Dung Dịch Rửa Xe Bọt Tuyết CARGO FOAM chính hãng

Bán Dung Dịch Rửa Xe Bọt Tuyết CARGO FOAM chính hãng

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Dung Dịch Rửa Xe Bọt Tuyết CARGO FOAM chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 09/03/2023 17:04
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp