•  Hãng sản xuất
0    
Trang chủ » Máy rửa xe » Máy xịt rửa công nghiệp» Máy Xịt Rửa Áp Lực Cao
 

Thông tin sản phẩm

Bơm nhập khẩu là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại máy bơm nhập khẩu từ nước ngoài về như bơm hoá chất, máy bơm nước, máy bơm màng khí nén, máy bơm bánh răng, bơm chìm nước thải, bơm hút chân không và máy nén khí công nghiệp.

Béc phun là thiết bị cần thiết trong mỗi đầu súng phun áp lực cao, ở mỗi béc phun khác nhau cho ra độ xòe nước khác nhau. Thường các béc phun thường đi theo máy. Tuy nhiên, khi mất hoặc hỏng hóc bạn vẫn có thể mua lẻ.

Lý do cần dùng tới 4 béc phun, bạn không dùng béc phun 0 độ, xịt trực tiếp vào bề mặt sơn xe với áp lực 100bar được, điều này sẽ gây hại cho bề mặt sơn xe và cần có một béc phun phù hợp hơn như 25 hoặc 40 độ.

Béc phun súng caoáp

Sản phẩm máy bơm nhập khẩu chất lượng được nhập từ các nhà máy sản xuất đạt được các tiêu chuẩn ISO để xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Thông số kỹ thuật

Béc phun là thiết bị cần thiết trong mỗi đầu súng phun áp lực cao, ở mỗi béc phun khác nhau cho ra độ xòe nước khác nhau.

Đến với doanh nghiệp bơm nhập khẩu sẻ đảm bảo với quý khách các tiêu chí về giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng đầu và dịch vụ đi kèm luôn nhanh- chất- uy tín.
Bán Đầu béc phun cao áp B-01 chính hãng

Bán Đầu béc phun cao áp B-01 chính hãng

50.000 VND

Đang xử lý...
 

Hình ảnh thực tế

Đánh giá sản phẩm: Bán Đầu béc phun cao áp B-01 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 28/05/2021 15:35
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp